1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ hút hồn với dàn chân mới cực kì chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2020.

  Hướng đến sự đơn giản nhưng cũng không kém phần mới lạ, vị chủ xe đã quyết định tập trung nâng cấp mạnh vào "dàn chân" của chiếc Exciter 150 độ, trong khi vẫn giữ lại gần như nguyên bản phần còn lại của xe.

  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi
  Exciter 150 độ nhẹ nhàng với dàn chân 8 cây gọn gàng đến bất ngờ

  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 2
  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 3
  Chủ xe đã lựa chọn cho 'chiến mã' của mình một bộ cánh full đen đầy cứng cáp kết hợp cùng bộ tem mang phong cách Movistar khá đơn giản đi liền cùng với đó là các họa tiết đồ chơi để tăng tính thẩm mỹ và hiệu năng cho chiếc xe.

  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 4
  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 5
  Với trợ lực Matris kẹp sườn có hành trình lên đến 110mm sẽ chống sàng lắc đầu xe giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao, là một món đồ chơi ráp thêm nên phần nhựa dàn áo phải được khoét rộng nhiều hơn để không gây cạ cấn.

  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 6Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Exciter 135, nên khi đem qua Ex150 rất nhiều các chi tiết nhỏ phải được chế lại mới có thể sử dụng. Đi kèm với đó là cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và dây dầu Hel đỏ bấm đầu.

  Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 8Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 9Exciter 150 do hut hon voi dan chan moi cuc ki chat choi - 10
  Hơi thở sử dụng pô AHM M3 Titan Full System kết hợp cùng cổ Titan cho âm thanh uy lực hơn khi chiếc xe chạy với tốc độ cao. Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn size dành cho Exciter 150 208mm, cao hơn zin 3 phân và cho khả năng chịu tải tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Hình ảnh từ Hoàng Anh Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020