1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ hung tợn với bộ cánh ' cá mập ' mang phong cách rỉ sét

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2017.

  Exciter 150 là thế hệ tiếp bước cho người anh em Exciter 135 , từ lúc trình làng thì Exciter 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng Việt Nam . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy khi được các tay độ xe chạm vào , theo thời gian thì hàng loạt bản độ dần ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do hung ton voi bo canh ca map mang phong cach ri set
  Exciter 150 độ hung tợn với bộ cánh ' cá mập ' mang phong cách rỉ sét

  Exciter 150 do hung ton voi bo canh ca map mang phong cach ri set - 2
  Khoác cho mình bộ cánh đầy mạnh mẽ với hình ảnh chú 'cá mập ' hung tợn mang phong cách rỉ sét , phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa cho xe .

  Exciter 150 do hung ton voi bo canh ca map mang phong cach ri set - 3
  Bức phá cách chơi với ốp đầu Luvias được độ lại cực đẹp , demi nguyên thủy ở phần mặt nạ được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú cho ánh sáng rực rỡ hơn khi về đêm .

  Exciter 150 do hung ton voi bo canh ca map mang phong cach ri set - 4
  Hệ thống giảm xóc được nâng cấp nhẹ nhàng với phuộc hành trình ngược cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Exciter 150 do hung ton voi bo canh ca map mang phong cach ri set - 5
  Cánh trái tạo điểm nhấn nổi bật với các món đồ chơi kiểng ánh vàng như : ốp lốc CNC , mang cá CNC ...Dàn chân cứng cáp với gắp nhôm CNC ánh bạc cực đẹp . Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp Michelin , phần đuôi trở nên thon gọn hơn với pas biển số CNC kết hợp cùng xinhan Multi .

  Nguồn ảnh : Trần Đặng Tuấn Anh
  2banh
  2banh.vn