1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ hoàn hảo với Phong cách Y15ZR Malaysia đầy quyến rũ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2018.

  Sắc đẹp của con Exciter 150 dưới đây là không thể phủ nhận khi chủ xe đã trang bị quá nhiều món đồ chơi đỉnh kết hợp cùng phong cách dàn áo mang đậm dấu ấn Malay được chủ xe order về để làm nổi bật ngựa chiến của mình.

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru
  Exciter 150 độ hoàn hảo với dàn phụ tùng từ Yamaha nước bạn

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 2

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 3
  Điểm đặc biệt đầu tiên làm mình mê mệt bản độ này phần đầu xe đã được cắt gọn lại nhìn rất ấn tượng kết hợp với kính hậu zin được mod xoay rất tiện lợi khi gửi xe - cắt gọt như vậy sẽ cho chủ xe có thêm nhiều không gian hơn để khoe ra bộ cùm công tắc Domino trái và cùm máy TFX tích hợp với khả năng tắt máy nhanh vô cùng tiện lợi cho anh em khi đậu đèn đỏ tắt có thể cho máy nghỉ ngơi.

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 4
  Ngoài ra trên phần đầu còn có ốp đầu làm bằng chất liệu Mica trong trong suốt - món đồ chơi kịch độc này không bao giờ có ở Việt Nam chủ xe phải order từ Malay. Phía sau là mặt đồng hồ Koso với nhiều tính năng hiển thị bằng LCD đi kèm cùng 7 màu sắc nền cho chủ xe tha hồ lựa chọn.

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 5
  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 6
  Dàn đầu còn có cùm tay thắng Brembo RCS 19 đảm nhiệm chức năng giảm tốc cho phanh đĩa ở phía trước - bên cạnh đó bộ cùm còn cho người dùng khả năng canh dầu siêu nhanh thông qua một ốc gió có sẵn trên cùm. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe tăng tốc nhanh hơn. Tay côn TWM đã quá quen thuộc trên nhiều bản độ nên không cần phải giới thiệu quá nhiều.

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 7
  Dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu cnc kết nối vào heo dầu Nissin 1 piston nhưng được mod lại bằng công nghệ phay cnc tạo hình một logo Brembo ở giữa sau đó xử lí phần màu sắc lại cho giống với Brembo - đây cũng là một cánh chơi vừa có thể tận dụng heo dầu zin không cần chế cháo giá thành rẻ mà lại rất lạ mắt

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 8
  Hệ thống treo sau ấn định trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát hành trình hồi trả của phuộc thông qua 2 nấc chỉnh ở chân và bình dầu. Với tổng chiều cao 208mm phuộc Ohlins khi vào xe cho cảm giác cao hơn 3 phân so với zin đem lại hành trình ty dài hơn chịu lực tải nhiều hơn.

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 9
  Hệ thống ống xả xe sử dụng là pô Uma racing được cố định phần đầu vào bộ gác chân zin nhưng được mod lại bằng cách ốp Carbon fiber. Tạo ngoại hình 3d tinh tế và thẩm mỹ hơn. Dàn chân được trang bị mâm Racingboy cho trọng lượng nhẹ hơn gia tăng sức bền và ngoại hình đẹp cũng như giúp xe trong hài hòa hơn.

  Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 10Exciter 150 do hoan hao voi Phong cach Y15ZR Malaysia day quyen ru - 11
  Tổng thể dàn áo của xe là sự kết hợp từ đa dạng quốc gia như full dàn áo và tem zin bao gồm cả dè sau chính hãng của Y15zr của Malay - dè trước của Exciter 135 4s. Còn lại những điểm như mặt nạ đi kèm pat bắt biển titan cần số và cần thắng đen là của Mx-king Indo
  Hình ảnh của Khang Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn nhẹ nhàng , đơn giản mà chất quá
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thấy giờ nhiều ae đi Ex150 chuộng phong cách này ta