1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ hài hòa với dàn đồ chơi siêu đỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2019.

  Với một khoản chi kha khá, chiếc Exciter 150 độ dưới đây dường như được lột xác hoàn toàn với hàng loạt trang bị "nặng ký", không chỉ giúp chiếc xe độ trở nên đẹp hơn mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn gấp nhiều lần khi so với một chiếc xe nguyên bản.

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh
  Exciter 150 độ hài hòa với dàn đồ chơi quen thuộc

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 2

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 3
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Ex150 sử dụng mà không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào. Bên cạnh đó phần đầu xe đã được chủ nhân của nó cắt gọn gàng lại để có thêm khoảng trống gắn cùm công tắc rời, đây là một lối chơi Exciter độ mà nhiều người hiện nay ưa áp dụng tương tự như mẫu Exciter 150 NEW mà Yamaha vừa ra mắt.

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 4
  Ngoài cặp cùm on/off, cùm tăng Domino và cùm Honeywell, ta còn thấy chủ xe còn sử dụng cặp tay thắng kiểu Brembo và TWM, đây là hai món đồ chơi được mô phỏng giống hàng chính hãng nhưng chất lượng vẫn khá ổn định và có giá bán phù hợp với đại đa số nhiều người. Mặt nạ được cắt khoét sao cho lắp vừa đèn trợ sáng L4 hỗ trợ cho xe trong các cung đường đêm.

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 5
  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 6
  Dàn chân đã được hạ từ bộ mâm 5 chấu to tướng xuống thành mâm Yaz, cho ngoại hình xe thêm phần nhỏ gọn và tạo cảm giác khác biệt hơn - Ngoài ra chiếc xe độ còn đang sở hữu cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào thân xe thông qua một bộ pat CNC.

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 7
  Sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời có giá 2,5 triệu đồng đây chính là phiên bản mới nhất nên có logo nằm ngang rất nổi bật, đi kèm nút tăng chỉnh độ nhún giúp bản dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi cung đường và đồng thời trên bình dầu cũng có nút tăng chỉnh độ đàn hồi của phuộc, tạo cảm giác khá êm ái một cách chủ động hơn.

  Exciter 150 do hai hoa voi dan do choi sieu dinh - 8
  Nhìn ngắm bé trai Exciter độ đang show dán tại một thiên đường đồ chơi xe

  Hình ảnh của Nguyễn Đình Hiền​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019