1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ giản đơn đẹp ma mị với phong cách Movistar

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng mười 2019.

  Exciter là một trong những mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc cho người xem, không những để lại cảm xúc cho người xem qua những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây thuộc sở hữu của biker đến từ Tây Ninh.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar
  Exciter 150 độ giản đơn đẹp ma mị với phong cách Movistar.


  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 2

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh Movistar đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách giản đơn nhưng tạo sự đẳng cấp khác biệt, tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Samurai Brake Nissin, cấu tạo cùm tay có piston 11mm phải nói là cực kì nhỏ có thể dùng chung với phần lớn heo thắng zin của các dòng xe từ 250cc trở xuống. Dòng sản phẩm này chỉ có duy nhất một màu vàng đồng đặt trưng được bán với giá dưới 2 triệu đồng.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 5
  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Frando 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy được đo cực chuẩn.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 7
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins, việc gác món đồ chơi này không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao các núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 8
  Dàn chân đẹp ma mị hướng theo sự thể thao với mâm Racing boy 8 cây màu trắng. Gắp zin được thay thế bằng gắp King Drag, đây là dòng gắp cấu tạo từ nhôm CNC, được các biker tại Đông Nam Á ưa chuộng để sử dụng trên những mẫu xe Drag tại Malaysia & Thailand.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins có bình dầu rời, nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ & khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe & gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống & nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 10Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 11

  Diện mạo như zin nhưng lại là ống xả độ đến từ hãng Uma Racing cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 12Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 13Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 14
  1 bản độ giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn của biker đến từ Tây Ninh.

Đăng ký kênh
Đăng ký