1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ gây ngộp thở người xem của biker Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2020.

  Một biker ngụ tại Sài Gòn đã gây ngộp thở người xem bởi option đồ chơi đẳng cấp như: mâm CNC, heo Brembo, phuộc Nitron được gác hoàn chỉnh lên chiếc Exciter 150. Vậy chúng ta cùng điểm qua xem nó ngốn hết khoảng bao nhiêu tiền của chủ xe qua bài viết bên dưới này nhé!

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon
  Exciter 150 độ: màn lột xác gây ngộp thở người xem của biker Sài Gòn.


  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 2

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chủ xe đã tạo điểm nhấn mạnh từ bộ áo được sơn Airbrush cực kì đẹp với đồ họa hình ảnh chú Sói Tuyết trên nền màu xám xi măng.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo Billet có giá trị khoảng 13 triệu đồng, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ, tay có khúc gãy chống va quẹt cực kì tiện ích.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 5
  Cánh phải là cùm côn Kohken đến từ Nhật Bản, mẫu cùm này được tạo hình từ nhôm nguyên khối với độ sắc sảo cực cao trong từng chi tiết nhỏ nhất. Để gắn được kính Elisse thì chủ xe đã thực hiện lại chân kính CNC.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 6
  Cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn, cùm công tắc chuyện dụng với vỏ ngoài CNC cực kì sắc sảo.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 7
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Matris ty vàng óng ánh với hành trình ty 70mm. Việc gắn món đồ chơi này không những hướng kiểng mà nó còn giúp đầm xe, ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 8
  Tiếp đến là Mobin sườn MSD Made in USA, được sử dụng phổ biến trên dòng xe đua tại Việt Nam. Dòng điện ra cực mạnh xấp xỉ 45.000 volte & với điện trở cực nhỏ.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 9
  Dàn chân giá trị với mâm Racing boy 5 cây cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối mẫu thẳng đứng với tone màu cam. Hệ thống giảm xóc Winner 150 được gắn hoàn chỉnh sau khi thực hiện lại cốt, phanh được nâng cấp với đĩa Braketech USA kết hợp cùng heo Brembo Billet Nickel qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được hoàn chỉnh trên bản vẽ cho độ chính xác cực cao. Truyền tải dầu Earl's đi kèm ngắt dầu Staubli có giá gần 10 triệu đồng.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 10
  Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti màu xanh lục bảo. Gác chân zin được thay thế bằng bộ gãy TFX với thế ngồi thể thao hơn, đi liền với đó là pen đạp Billet đi kèm bình dầu liền.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 11
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm 7075 đi kèm sợi sên DID óng ánh sắc vàng, pas tăng sên CNC cực kì đẹp. Bên cạnh đó là cùi dĩa CNC.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 12
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo Billet Nickel, vị trí heo được lắp quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 13

  Hệ thống giảm xóc Nitron đi kèm bình dầu rời có xuất xứ từ Anh Quốc, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. với phuộc Nitron thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 14

  Ống xả Over Racing đi kèm cổ pô Titan sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực & giàu cảm xúc với nội công full Uma Super Head.

  Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 15Exciter 150 do gay ngop tho nguoi xem cua biker Sai Gon - 16  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng một 2020