1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ gây choáng người xem với dàn đồ chơi đỉnh không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2018.

  Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc Exciter 150 độ đầy ấn tượng khi nó sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, với bộ cánh theo phong cách Malaysia cùng với đó là hàng loạt phụ tùng đồ chơi được trang bị một cách vô cùng hợp lý.

  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh
  Exciter 150 độ gây choáng người xem với dàn đồ chơi đỉnh không cần chỉnh

  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 2

  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 3
  Khoác cho mình một diện mạo bên ngoài mang hơi hướng của dòng Y15zr đây là tên gọi của dòng Exciter 150 ở thị trường Malay - Phần demi lưới phía trước và mắt mèo cũng như mặt nạ cùng là những món đồ chơi được chủ xe order từ nước bạn lắp ráp như zin cho dòng Ex Việt Nam mà không cần chế cháo gì.

  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 4

  Phần đợ cổ trở nên đẹp hơn sau khi được trang bị đồng hồ Koso đi kèm cùng Mini3 - Thật chất bên trong của Koso chính đã có tất cả chức năng nhưng vì khoảng trống còn nhiều nên chủ xe lắp thêm bản Mini3 để xe trong thêm hiện đại - Cùm công tắc Daytona bên trái thường được dùng làm để câu các chức năng phụ. Cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 5Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 6
  Còn đây là hình ảnh của tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng tay côn CRG để tạo nên sự sang trọng cho đầu xe - Cũng như chủ xe thích chơi phong cách sole nên lựa chọn tay con CRG có tông màu bạc ngược màu với tay đen của dòng Brembo. Chóa đèn 2 tầng Zhipat đem lại ánh sáng ấn tượng bám đường hơn khi di chuyển trong đêm có cấu tạo giống 100% so với zin nên không cần chế cháo gì.

  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 7Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 8
  Exciter 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khong can chinh - 9
  Dàn chân trước sau độ lên cặp heo dầu Brembo logo lớn được mod lại bề mặt bên ngoài màu đỏ khá ấn tượng, phần đĩa sau được kê thêm một thớt lòng ra ngoài để không bị cạ cấn mâm khi vận hành - Đi kèm cùng với đó là đĩa X1r và dây dầu Galfer xám đen. Ống xả sử dụng pô Uma Racing có diện mạo ngoài khá giống với pô zin nhưng thoáng hơi hơn và có sẵn lỗ ốc như zin để anh em bắt ốp rất tiện lợi.

  Hình ảnh của Quý Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Phải công nhận giờ xe độ ở VN chiếc nào cũng khủng :))
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Option này tầm 20 củ ko ta
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi chất miễn chê
 5. Anh thợ độ 1999

  Anh thợ độ 1999 Biker mới

  Tầm đó hoặc hơn tí
 6. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp