1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ gam màu xanh lạ làm nổi bật chiếc xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2020.

  Yamaha Exciter 150 độ dưới đây vô cùng ấn tượng với gam màu xanh độc lạ, chiếc xe gần như được lột xác hoàn toàn mới với nhiều món đồ chơi quốc dân đến từ thương hiệu Racingboy rất dễ tìm thấy trên thị trường.

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe
  Exciter 150 độ gam màu xanh lạ làm nổi bật chiếc xe

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 2
  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 3
  Góc ảnh đầu tiên là bộ tay thắng Racingboy màu Titan mẫu cùm này là gam màu duy nhất sở hữu piston 17mm còn lại các màu khác điều là 14mm, chủ xe đã tích hợp phía bên trên một bình dầu Racingboy để làm ổ chứa dầu.

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 4Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 5
  Phần nhựa nhám hai bên dàn đầu được cắt gọn gàng lại để sử dụng cặp cùm công tắc rời, cách dọn Exciter 150 đời cũ này khá hot hiện nay bởi có thể chế được nhiều dòng cùm công tắc khác nhau không gây nhàm chán người chơi.

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của những món đồ chơi ước tính giá trị mà chiếc xe độ sang sở hữu, đầu tiên là phần đĩa Galfer được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC, bên cạnh là hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng có giá hơn 2 triệu đồng nổi bật với chất liệu nhôm CNC đúc rất sắc nét.

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 7
  Nhìn xuống dàn chân sau ta sẽ thấy cặp heo dầu Brembo 2 pis đối xứng được bắt vào gắp thông qua pat nhôm gia công bằng công nghệ phay CNC với tạo hình rất tinh tế. Bên cạnh phần đĩa thắng cũng được làm thêm thớt lòng để ăn gian mặt đĩa ra ngoài tí xíu để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 8
  Phía dàn chân sau là hình ảnh của phuộc Redleo được tùy chỉnh lại ngoại hình tương tự như sản phẩm của Nitron đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe. Hai bên lốc máy màu vàng đồng là sản phẩm dành riêng cho dòng Fz150 tuy nhiên có thể ráp được cho Ex150 mà không cần phải chế cháo bất kì gì. Chú ý vào phần đèn hậu các bạn sẽ thấy chi tiết xi nhan đã được thay bằng công nghệ bóng led cho ánh sáng tốt hơn mà chích xác hơn thì sản phẩm này được tháo từ dòng Vario 125/150.

  Exciter 150 do gam mau xanh la lam noi bat chiec xe - 9
  Dàn áo được sơn lại một gam màu xanh nhạt vô cùng mát mắt kết hợp hài hòa cùng bộ ốp pô Spark và lốc máy vàng đồng đã phần nào khiến chiếc xe trở nên lung linh hơn khi xuất hiện trên phố.

  Hình ảnh của Hoàng Cương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020