1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ full phong cách Y15ZR cùng dàn đồ chơi chất lượng nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2018.

  Chiếc xe đã vài lần xuất hiện trên 2banh.vn và hôm nay đứa con tinh thần ấy của bạn Phạm Đức Đại lại một lần nữa đến gần với bạn đọc hơn bằng một ver mới đậm chất thể thao hơn đẹp hơn và nhiều món đồ chơi giá trị hơn.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay
  Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy đủ từng chi tiết

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 2

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 3
  Khoác cho mình một bộ áo mang đậm phong cách Y15zr với tông màu xanh tím pha lẫn cùng nhau nhìn vô cùng đẹp cứng cấp cho chiếc xe - Ngoài ra lần quay trở lại này chiếc xe đã trang bị rất nhiều các món đồ chơi kiễng đắt tiền để tạo phá cách thêm cho chiếc xe.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 4
  Trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat với cấu tạo 6 bóng led được chia điều thành hai tầng tách biệt cho ánh sáng trắng pha chút xíu vàng để tăng khả năng bấm đường hơn ngoài ra với công nghệ siêu sáng mới nên anh em mua chóa phủ màu khói đen cũng không sợ bị hạn chế ánh sáng - Phần bợ nhựa bóng trên được ốp Carbon Fiber điểm nhấn nhỏ nhưng vô cùng tinh tế.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 5
  Sau khi cắt gọn phần đầu xe chủ nhân của nó là chi một số tiền khủng để trang bị cùm tăng tốc Domino 2 dây ga cho để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn thường lệ. Bên cạnh còn có cùm tay thắng Brembo Corsa corta được tạo điểm nhấn bằng các chú ốc Titan Gr5 nằm ngay ốc gió và ốc giữ cùm vào ghi đông phía sau.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 6
  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 7
  Còn đây là hình ảnh tay côn Brembo Billet bên cạnh là cùm Domino mỏng nhỏ gọn hơn chứa đựng nhiều công tắc hơn cho chủ xe tha hồ chế cháo các tính năng như Passing là một ví dụ. Sử dụng bao tay Barracuda kết hợp cùng gù trung Carbon cho chiếc xe thêm phần sang trọng.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 8
  Phần mặt nạ trước được chủ xe order từ dòng Mx-king của Indo về để có bộ pat sắt treo bản Titan trước do chủ xe đặt làm riêng theo yêu cầu riêng của mình - Demi lưới là sản phẩm khí động học dùng trong trường đua đến từ Indonesia nhưng về nước ta nó lại trở thành món đồ chơi kiễng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 9
  Sở hữu cặp phuộc và dè trước đi kèm cùng chảng ba của Honda Winner không chỉ cho xe đầm hơn với chảng ba lớn hơn mà còn khắc phục hoàn toàn tiếng kêu cụp cụp mà bất kỳ tín đồ Ex nào cũng ngao ngán - Bên cạnh còn có dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn được mod thêm màu đỏ cho logo thêm phần sống động. Đĩa Racingboy trước được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5 vô cùng nỏi bật.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 10Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 11
  Phần lốc máy ngoài bao phủ bởi dàn ốc Titan ra thì còn có che nhông và ốp che lốc vàng tất cả điều là đồ chơi chính hãng của Yamaha Indo - Dòng sản phẩm này đã tuyệt chủng khá lâu và hiện nay còn rất hiếm người còn sở hữu chúng. Gác chân kiểu dáng Z1000 được đi kèm cùng chống đỗ

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 12
  Góc ảnh cho ta cái nhìn trọn vẹn hơn trợ lực Matris kẹp sườn sản phẩm sẽ đem lại cho bạn khả năng ổn định chống sàn lắc dàn đầu một cách tuyệt đối, đuôi trợ lực có đi kèm núm chỉnh với 16 nấc nặng nhẹ khác nhau. Vì đây là món đồ chơi chế thêm nên việc cắt khoét mủ phải vô cùng tỉ mỉ và đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 13Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 14
  Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins kết hợp cùng bình dầu rời - Sản phẩm có 2 nấc chỉnh ở chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp độ dàn hồi của phuộc. Ẩn hiện sau lớp gác chân là bình dầu Brembo màu xám khối trong suốt kết hợp cùng nắm bình CNC được mod lại logo Carbon vô cùng nổi bật.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 15
  Heo dầu Nissin sau được giữ nguyên tuy nhiên đã mod lại bằng công nghệ phay cnc để tạo hình logo Brembo hack não người xem - xung quanh còn có dàn ốc Titan Gr5 làm kiểng kèm theo.

  Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 16Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 17Exciter 150 do full phong cach Y15ZR cung dan do choi chat luong nhat hien nay - 18
  Tổng hợp một vài bức ảnh cho ta thấy cận cảnh hơn cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng mà không càn phải chế cháo bất kì tính năng hay chi tiết nào - Tuy nhiên do phuộc trước có chảng ba lớn hơn nên chủ xe phải làm lại cục canh lớn hơn mà thôi.

  Chủ xe Phạm Đức Đại
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười một 2018