1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ full dàn chân Racingboy là có thật

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2018.

  Yamaha Exciter 150 hiện tại đã gây “bão hòa” về phong cách qua những bản độ kiểng, khiến nhiều chủ xe đã tìm những hướng độ mới để chiếc xe của mình trở nên độc đáo hơn và dưới đây một dân chơi xe đã tìm ra con đường đơn giản cho mình là ráp full đồ chơi của hãng Racingboy để tạo điểm nhấn.

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that
  Exciter 150 độ full dàn chân Racingboy là có thật.

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that - 2

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that - 3
  Dàn đầu xe độ được tạo điểm nhấn bằng khá nhiều chi tiết đồ chơi - đầu tiên là cặp kính Yaz có thể lắp vừa hầu hết các dòng xe của Yamaha bởi chân kính của hãng xe này là răng ngược. Cặp tay thắng CRG Carbon Fiber giúp tăng độ sang trọng thêm cho chiếc xe độ, demi trước được biến tấu lại bằng phong cách mắt cú nhưng sử dụng bóng led L4 vừa đẹp vừa cải thiện độ sáng cho xe trong các cung đường đêm.

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that - 4
  Dè trước của người anh Exciter 135 có cấu tạo phần nhựa nhám sau dài hơn so với dè Ex150 giúp giảm đi phần nào cát đá bay vào trong lốc máy khi đi đường dơ - Dàn chân trang bị đĩa Racingboy có size 245mm bằng với đĩa của Ex150 nên lắp vào không cần chế cháo bất kì gì, van vòi Racingboy cũng được làm bằng chất liệu CNC giúp tăng độ thẩm mỹ cho mâm.

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn có hành trình 120mm giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao, đặc biệt là trên các đoạn đường thẳng - Vì là món đồ chơi chế trực tiếp vào sườn nên người thợ phải canh chỉnh cắt mũ khá nhiều để thẩm mỹ mà vẫn phải đảm bảo được khả năng vận hành.

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that - 6
  Nhìn cận cảnh vào dàn chân trước ta sẽ tấy cả một vùng trời RCB bao gồm phuộc Racingboy bình dầu rời có tổng chiều cao 208mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin của xe có thể lắp được cho cả dòng Exciter 135 4/5s nhưng sẽ khá cao và phải mod lại chân chống đứng tí xíu. Gấp Racingboy to lớn cứng cáp được làm bằng nhôm nguyên khối đây là phiên bản dành riêng cho Exciter 150 nên tháo ráp rất đơn giản không cần chế cháo nhiều.

  Exciter 150 do full dan chan Racingboy la co that - 7
  Sử dụng mâm Racing 5 cây bản dành cho Exciter 150 có 2 tông màu đen- vàng đồng cho anh em tha hồ lựa chọn để phù hợp cho dòng màu xe của hình, sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các giải đua xe của Đông Nam Á nên anh em có thể tin tưởng vào chất lượng và trọng lượng của mâm. Sử dụng gác chân Raider để thay đổi tư thế giúp ống xả được đua lên cao hơn tựa như các dòng PKL và đặc biệt là tránh được nước ngậm trong mùa mưa bão.

  Hình ảnh của Thành Giàu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực