1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đứa con trai Malay thừa hưởng dàn chân Ducati

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2018.

  Exciter 150 hay còn được biết đến dưới cái tên khác là Y15ZR tại thị trường Malaysia, tương tự như ở nước ta thì ở nước bạn vẫn có phong trào độ xe lớn mạnh với nhiều phiên bản độ cực chất được ra đời, điển hình là chiếc Y15ZR độ dàn chân PKL siêu khủng dưới đây.

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati
  Exciter 150 độ đứa con trai Malay thừa hưởng dàn chân Ducati

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 2

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 3
  Dàn đầu của chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS có nhiệm vụ kiểm soát hành trình phanh của cặp heo dầu trước đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt phía trên làm ổ chứa dầu thêm cho chiếc xe.

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 4
  Bên cạnh cùm phanh ta còn có cùm côn Brembo RCS nếu như vậy chiếc xe đã được trang bị công nghệ côn dầu để giúp lực kéo của xe nhẹ hơn trong trường hợp xe đã lên nồi nặng.

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 5
  Nước bạn vẫn sử dụng chóa đèn Zhipat 2 tầng một sản phẩm được order từ Việt Nam của chúng ta - Sản phẩm sử dụng led trắng giúp tăng khả năng bám đường và cho ánh sáng tốt hơn đèn zin rất nhiều, mà không làm nóng hay vàng chóa đèn.

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 6
  Sử dụng hế thống treo trước Upside dow đến từ thương hiệu Showa kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo 4 pis đối xứng 2 hai sử dụng bộ chia dầu CNC kết hợp cùng dây dầu Hel chính hiệu. Nói thêm đôi chút về cặp phuộc này đã được chủ xe cắt ngắn ty làm dầu lại và bắt trên một chảng ba CNC dành riêng cho Exciter.

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 7
  Trang bị lốc máy trong suốt mô phỏng theo kiểu dáng của dòng Ducati thần thánh - khi nổ máy ta sẽ được nhìn ngắm bộ nồi chuyển động vô cùng đẹp. Bên cạnh đó ta còn nhìn thấy thêm bộ số gãy Racingboy phiên bản dành cho Exciter 150 sử dụng mà không cần phải chế cháo gì. Sở hữu ống xả của Akrapovic cho ra thứ âm thanh uy lực hơn pô zin, phần cổ pô được đặt làm riêng nên ta nhìn vào thấy nó ôm hết phần máy xe rất là đẹp.

  Exciter 150 do dua con trai Malay thua huong dan chan Ducati - 8
  Dàn chân sau được ấn định sử dụng bộ gắp đơn Ducati vô cùng cơ bắp - Vì là món hàng chế thêm nên người thợ phải canh chỉnh hàn cắt rất nhiều sao cho gắp thẳng hàng với sườn xe để không gây tình trạng sàn một bên khi xe vận hành.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Dàn chân nhìn đã thật , dạo này VN độ dàn chân PKL nhiều nhỉ
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko biết chi phí cho dàn chân tầm bao nhiêu " củ " nhỉ ??