1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đột phá bằng phong cách quen thuộc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2021.

  Exciter 150 đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua với vô số bản độ từ đơn giản đến hầm hố được ra mắt hằng ngày. Nối tiếp phong cách dọn xe kiểng của nhiều người anh đi trước hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một chiếc Ex150 dọn phong cách đơn giản nhưng lại khá bắt mắt.

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc
  Exciter 150 độ đột phá bằng phong cách quen thuộc

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 2

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 3
  Góc nhìn đầy sự đơn giản nhưng ẩn chứa khá nhiều đồ chơi, đồng hồ Koso dành riêng cho Ex150 đời trước sử dụng tháo ráp như zin nhưng trang bị thêm nhiều tính năng đo đạc. Phần đầu được biến tấu lại để sử dụng cùm công tắc rời của Ex150 2019.

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 4
  Không quên nhắc tới bộ chóa đèn 2 tầng Zhipat để gia tăng độ sáng nhưng không làm nóng hại chóa mà còn mang vẻ đẹp rất thẩm mỹ và hiện đại cho chiếc xe độ. Điểm đặc biệt nhất mình thích ở mẫu đèn này có thể tháo ráp như zin không cần chế cháo bất kì gì.

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 5

  Heo và dây dầu được giữ nguyên chủ xe chỉ CNC lại phần pat heo để phù hợp với kích thước của đĩa thắng 260mm đồ chơi nổi bật với phần lòng đĩa vàng.

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 6
  Dàn chân hạ xuống mâm 5 cây phiên bản cực nhỏ và phần mâm sau phải đóng cùi lại mới có thể sự được cho xe đi phanh đĩa. Đèn hậu zin kết hợp cùng xi nhan Vario và dè Malay cũng tạo nên một cái gì đó độc đáo.

  Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 7Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 8Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 9Exciter 150 do dot pha bang phong cach quen thuoc - 10
  Khoác cho mình một màu xanh Gp kết đôi cùng bộ tem trong có vẻ đơn giản nhưng vô cùng tì mỉ trong từng đường nét và người thực hiện sản phẩm này là Tuấn Decal, với chất liệu Candy và công nghệ tem rời Tuấn Decal đã biến hóa bộ tem lại theo một phong cách khác biệt hoàn toàn chỉnh chu hơn độc đáo sắc nét hơn

  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn