1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đỏ rực với phong cách Drag đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2019.

  Nhằm cá nhân hóa chiếc Exciter 150 theo sở thích cá nhân, một biker trong nước đã "đập đi xây lại" hoàn toàn diện mạo bên ngoài của chiếc xe theo một phong cách đường đua vô cùng ấn tượng.

  Exciter 150 do do ruc voi phong cach Drag dep me hon
  Exciter 150 độ đỏ rực phong cách Drag đẹp mê hồn

  Exciter 150 do do ruc voi phong cach Drag dep me hon - 2

  Exciter 150 do do ruc voi phong cach Drag dep me hon - 3
  Khoác cho mình một tông màu đỏ đầy nổi bật và ấn tượng với điểm nhấn là logo Movistar trắng vô cùng nổi bật. Dù có diện mạo bên ngoài không khác gì nguyên bản, nhưng chắc chắn phần động cơ bên trong cũng được tinh chỉnh lại khá nhiều mới bằng chứng là sự xuất hiện của bộ MSD cực kì to lớn nằm giữa xe.

  Exciter 150 do do ruc voi phong cach Drag dep me hon - 4
  Trang bị cùm tăng tốc Uma cho khả năng rút ngắn hành trình ga, giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn so với sử dụng cùm tăng nguyên bản, dàn chân trước được hạ xuống khá nhiều làm thay đổi trọng tâm giúp xe đầm hơn khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 do do ruc voi phong cach Drag dep me hon - 5
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135 sử dụng nên khi đem qua chiếc EXciter 150 ta có cảm giác dàn chân bị thu nhỏ lại rất nhiều, đĩa trước phải thay bằng sản phẩm của Kozi, được sản xuất dành riêng cho bản Exciter 150 xuống mâm 4 lỗ mà vẫn nguyên size đĩa 245mm

  Exciter 150 do do ruc voi phong cach Drag dep me hon - 6
  Hệ thống treo sau của xe cũng đã được độ lại sử dụng gắp King Drag nhôm nguyên khối vô cùng đẹp, được rất nhiều anh em chơi xe bên Malaysia sử dụng đã khá lâu, mặc dù thương hiệu này vẫn nghe còn khá lạ tai ở Việt Nam ta.

  Hình ảnh của Trần Sơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2019