1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đọ dáng cùng cảnh đẹp hoang sơ hùng vĩ của núi rừng Hà Giang

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2018.

  Exciter 150 đã không còn xa lạ gì nữa với cộng đồng biker Việt Nam , từ lúc ra mắt cho đến nay thì Exciter 150 đã cho ra đời nhiều bản độ đầy phong cách từ độc lạ cho đến nhẹ nhàng . Nguyên nhân chủ yếu được các tay độ yêu mến như vậy là do Exciter 150 với bản nguyên thủy đã có được sự hầm hố từ bộ cánh cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã cho mình bản độ bắt mắt với bộ cánh Samurai cực ngầu đọ dáng cùng cảnh đẹp hoang sơ hùng vĩ của núi rừng Hà Giang .

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang
  Exciter 150 độ đọ dáng cùng cảnh đẹp hoang sơ hùng vĩ của núi rừng Hà Giang

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang - 2

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang - 3
  Xem qua tổng thể em nó khá ấn tượng trong mắt người xem với bộ cánh mang phong cách Samurai được phối 2 màu ' trắng đỏ ' . Chủ xe đã dồn hết tâm huyết ở dàn chân , có thể thấy dàn chân đầy cứng cáp với các món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang - 4
  Phần đầu phong cách với ốp mão của Nouvo 5 được gắn vừa khít trên chiếc Exciter 150 này , nó mang lại sự độc lạ cho người xem , demi nguyên thủy được loại bỏ thay vào đó là led mắt cú cho ánh mắt cực ngầu khi về đêm . Góc nhìn này cho chúng ta thấy 2 cặp led trợ sáng l4 được gắn ở 2 phía chân phuộc , món đồ chơi này là bạn đồng hành của dân phượt .

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang - 5
  Dàn chân cứng cáp với hệ thống Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) kết hợp cùng mâm Oz Racing được độ lên 2 đĩa , hệ thống phanh được nâng cấp đầy hấp dẫn với đĩa Racing boy kết hợp cùng cặp heo Racing boy 2 pis đối xứng logo lớn . Lốc máy mang sắc màu đỏ với ốp lốc & mang cá CNC . Cho dáng ngồi thể thao hơn thì chủ xe cũng đã lắp số gãy đơn CNC màu bạc .

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang - 6
  Đĩa tải nhôm CNC ánh vàng cực đẹp hài hòa cùng sợi sên , phần đuôi trở nên ngầu & thon gọn hơn sau khi loại bỏ dè & xi nhan nguyên thủy , thay vào đó là xi nhan Multi kết hợp cùng biển số ốp gầm tựa phong cách PKL . Lốp trước & sau đến từ thương hiệu Michelin cho độ bám đường tối ưu .

  Exciter 150 do do dang cung canh dep hoang so hung vi cua nui rung Ha Giang - 7
  Con chiến mã cực đẹp với nữa góc nhìn đọ dáng núi non hùng vĩ ở Hà Giang .

  Nguồn ảnh : Le On
  2banh
  2banh.vn