1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đình đám hơn với diện mạo mới cực chất cùng nội công 62zz

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2019.

  Theo như chia sẻ của chủ xe trên mạng xã hội thì chiếc Y15zr (đây là tên gọi của Exciter 150 tại Indo) dưới đây đã được anh nâng cấp lại toàn bộ phần nội công với sức mạnh 62zz cho chiếc xe mạnh mẽ hơn khỏe hơn đáp ứng được cơn thèm khát tốc độ của chủ nhân nó.

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz
  Exciter 150 độ đình đám hơn sức mạnh nội công 62zz

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 2

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 3
  Phần dàn đầu xe được cắt lại cực gọn gàng để lấy khoảng trống lắp cùm công tắc rời hai bên và cùm tăng Domino 1 dây ga cho hành trình dây siêu ngắn giúp chiếc xe đề ba cực nhanh, sử dụng đồng hồ Koso được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng các thông số và cách bố trí tương tự như đồng hồ zin như có thêm nhiều chức năng đo đạt chuyên sâu hơn như nhiệt độ, volt, báo thay nhớt.

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 4
  Tiếp theo là hình ảnh tay côn TWM một món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino được sản xuất tại Ý dành cho tất cả dòng xe điều có thể sử dụng, bao gồm cả những mẫu tay ga sử dụng làm phanh đùm sau cũng lựa chọn mẫu tay này để trang trí cho chiến mã.Tay thắng kiểu Corsa Costa lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn.

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Morin kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer, đây là một combo phải nói là quốc dân hiện nay bởi giá thành khá dễ chịu và có sẵn pat heo và thớt lòng không cần đặt mua rất tiện lợi.

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 6

  Hệ thống treo sau cũng thương tự như dàn chân trước tuy nhiên heo dầu là mẫu Brembo logo đỏ nằm âm bên trong có giá thành cao hơn phiên bản logo lớn ta thường thấy rất nhiều, được bắt vào xe thông qua pat heo được đặt làm nguyên khối vô cùng cứng cáp và thẩm mỹ.

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 7
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời đây là một thương hiệu đồ chơi xe được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Phuộc được trang bị 2 núm chỉnh ở chân và bình dầu để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Exciter 150 do dinh dam hon voi dien mao moi cuc chat cung noi cong 62zz - 8
  Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.
  Hình ảnh của Nguyễn Đình Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp