1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đẹp tuyệt vời với dàn chân mới vô cùng ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2019.

  không chỉ sở hữu bản độ Vario 2017 biển tứ quý 9 mà Kiệt Nhõ còn là chủ nhân của chiếc Exciter 150 được nâng cấp lại với rất nhiều đồ chơi vô cùng giá trị không thua kém gì với chiếc tay ga mà 2banh.vn đã lên bài trước đó.

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong
  Té ngửa với bản Exciter 150 độ đẹp chịu không nổi

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 2

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 3
  Trang bị cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn, phần rổ nhựa phía trước được lắp thêm để đựng các vật dụng cá nhân cần thiết trong quá trình vận hành xe.

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 4
  Chiếc Exciter 150 độ được trang bị chóa đèn 2 tầng để đem lại ánh sáng trắng được pha thêm ánh sáng vàng bởi theo 1 công thức đặc biệt, giúp ánh sáng bám đường mạnh vào ban đêm. Với cấu tạo bên ngoài không khác gì zin nên chủ xe có thể tự tháo ráp ở nhà mà không cần đến thợ.

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer mang kích thước 260mm cả hai món đồ chơi không sản xuất dành riêng cho dòng Ex150 nên chủ xe phải đặt làm thêm phần pat heo và thớt lòng mới có thể sử dụng.

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 6

  Ngoài bộ mâm Racingboy 8 cây ra dàn chân còn nổi bật với heo dầu Frando logo đỏ lớn 2pis đối xứng nằm phía sau được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL.

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 7
  Một lần nữa ta lại gặp lại phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng bởi độ đẹp thẩm mỹ và giá trị của nó khi trang bị lên xe. Chủ xe đã tháo bỏ phần nhựa nhám giữa thân xe để show ra toàn bộ cây phuộc mang giá trị chục củ.

  Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 8Exciter 150 do dep tuyet voi voi dan chan moi vo cung an tuong - 9
  Hơi thở vẫn là bộ Titan AHM M3 quen thuộc kết hợp cùng cổ Titan 2 khúc đem lại ngoại hình sang trọng nổi bật và âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Kiệt Nhõ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2019