1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đẹp hết hồn với dàn chân Brembo 4 pis to lớn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2019.

  Một tay chơi xe tại Indonesia vừa cho ra mắt phiên bản độ của chiếc Mx King 150 (hay còn gọi là Exciter 150 tại Việt Nam), được biết bản độ này hướng theo phong cách của phiên bản giới hạn của Yamaha Việt Nam với nhiều món trang bị đắt tiền mang vẻ đẹp cuốn hút & đẳng cấp.
  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon
  Mx king 150 đẹp hết hồn với dàn chân Brembo 4 pis đầy to lớn

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 2

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 3
  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 4
  Các tay chơi Exciter 150 ở Việt Nam thì lại rất thích phong cách của Mx-king hay Y15zr, ngược lại các dân chơi nước bạn cũng vậy họ sẵn sàng chi ra một số tiền cực kì lớn để sở hữu những dàn áo phiên bản giới hạn của dòng Exciter 150 Việt Nam.

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 5
  Cùm công tắc bên phải của dòng xe bên Indo chỉ đơn giản có một nút đề máy mà thôi, vì luật giao thông nước họ là không được tắt đèn kể cả ban ngày. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng hay dây ga trên đi kèm cùng bao tay cùng thương hiệu để đem lại độ êm ái cho chiếc xe cũng như rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 6
  Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, đi kèm thêm là nền với 7 sắc màu đo đạt chuyên sâu như báo volt, nhiệt độ...

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 7Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 8
  Dàn chân trước sau là cặp heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được chủ xe mod lại tông màu vàng chữ đen bổi bật hoàn toàn trên tổng thể chiếc xe độ. Kích thước của cặp heo này quá lớn nên bánh trước chủ xe đã sử dụng đĩa Yaz có kích thước 260mm và phía sau phài làm thêm thớt lòng để không cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 9Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 10
  Dàn chân sau sử dụng gắp nhôm đồ chơi kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời của thụy điển để chống sàng lắc phần đuôi cũng như giảm trọng lượng cho chiếc xe một cách đáng kể, dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây cnc nguyên khối phiên bản mới đang cực hiếm hàng tại Việt Nam ta hiện nay.

  Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 11Exciter 150 do dep het hon voi dan chan Brembo 4 pis to lon - 12
  Hai bên lốc máy đã được mod lại bằng sản phẩm của Fz150 lắp ráp như zin dành cho Exciter 150 mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, sản phẩm được bán chính hãng với giá là 2,8 triệu đồng chưa bao gồm công lắp ráp và chi phí phát sinh.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký