1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đem lại sự độc đáo cho người xem với dàn chân nguy hiểm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2018.

  Chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 trong 35 chiếc Exciter độ được khoe sắc trong đại hội Yamaha Exciter - Festival 2018 diễn ra tại SVĐ Phú Thọ, được biết đây là 1 trong những bản độ thu hút nhiều ánh nhìn từ người xem, 2banh.vn đã có dịp lưu lại chi tiết về bộ ảnh chiếc Exciter 150 độ này, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem
  Exciter 150 độ đem lại sự độc đáo cho người xem với dàn chân nguy hiểm.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 2

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang tone màu Jet Black được tạo điểm nhấn với bộ tem Chrome cực đẹp mang phong cách RC ở nước bạn, đi kèm đó là loạt chi tiết độ kiểng đem lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng cho xe.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 4
  Góc nhìn này ta sẽ thấy phần đầu cực ngầu sở hữu từ người anh em tay ga NVX 155 được gắn hoàn chỉnh sau khi chế bợ lại, 2 phía tay được tạo điểm nhấn với bao tay Spider đi kèm gù Carbon, tay côn & tay thắng zin được loại bỏ & thay thế bằng tay CRG Carbon với cấu tạo từ sợi Carbon siêu nhẹ & chắc chắn, mang lại cảm giác êm ái cho người bóp.


  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 5
  Góc ảnh với đồng hồ zin Exciter 150 được chế bợ lại để phù hợp với quả đầu NVX 155, kính Rizoma Elisse đã được mod xoay 360, khá tiện ích.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 6
  Dàn chân cơ bắp với mâm Asio được tạo điểm nhấn qua gam màu xanh dương cực đẹp, đây là dòng mâm đang rất được ưu chuộng, gắn như zin, không chế lại gì hết.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC được cố định bằng loạt ốc Proti, bên cạnh đó là heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ sắc nét, chính xác cực chuẩn.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy lốc nồi Racing boy, đây là mẫu lốc nồi trong suốt của hãng Racing boy vừa gia nhập thị trường Việt Nam, nó là món đồ chơi chính hãng đang rất hot. Toàn bộ các chi tiết bắt ốc được cố định bằng ốc Proti, chứng tỏ sự sang chảnh, chất chơi của chủ xe, bên cạnh đó là nắp nhớt trong suốt, giúp ta quan sát được bên trong để dễ dàng kiểm soát, thay thế định kỳ.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 9
  Phần đuôi trở nên hấp dẫn hơn với xinhan LED có thiết kế cực dẻo để tối ưu việc va quẹt, vẫn sử dụng dè zin thay vì các các dè đồ chơi kiểu Fz hay Sonic, lí do là các mẫu dè đó không chắn bùn tốt như dè zin, chủ xe cũng rất tinh tế khi tạo điểm nhấn bằng ốc Proti & pas nối dè được ốp Carbon.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 10
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tượng như như bánh lái trước với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ được cố định qua pas nhôm CNC.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 11
  Phuộc Redleo bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

  Exciter 150 do dem lai su doc dao cho nguoi xem voi dan chan nguy hiem - 12
  1 bản độ được đánh giá rất cao trong 35 chiếc Exciter độ được khoe sắc trong đại hội Yamaha Exciter - Festival 2018 diễn ra tại SVĐ Phú Thọ.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp nhưng màu k được đẹp lắm theo ý tôi.
Quan tâm nhiều