1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy thú vị với bộ cánh full Carbon đúng nghĩa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2020.

  Theo như mình thấy thì ngoài sở hữu full dàn áo Carbon ra thì chiếc Exciter 150 này còn được chủ nhân của nó hướng theo phong cách PKL với dàn chân to béo đầy cơ bắp mang hơi hướng của BMW rất xịn xò.

  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia
  Exciter 150 độ đầy thú vị với bộ cánh full Carbon đúng nghĩa

  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 2
  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 3
  Giúp nổi bật phần ghi đông chủ xe đã tháo bỏ toàn bộ phần cùm nguyên bản thay vào đó là cặp cùm sản phẩm của thương hiệu Light lạ mắt ở chỗ được tích hợp dãy đèn led siêu sáng kèm theo đó là rất nhiều nút bấm cho người dùng dễ dàng chế cháo các tính năng phụ.

  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 4Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 5
  Dàn chân trước trở nên cơ bắp hơn trước sự góp mặt của cặp phuộc Upside down với phần chân được thiết góc cạnh thể sử dụng 2 hai heo dầu và không phải chế cháo quá nhiều. Bên cạnh là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kèm cặp đĩa thắng X1r.

  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 6Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 7
  Chưa hết đâu nha phần dàn chân sau cũng không thua kém với điểm nhấn là bộ gắp BMW S1000RR được tinh chỉnh chế cháo để phù hợp với khung sườn của Exciter 150 bên cạnh đó bộ mâm cũng được thay bằng sản phẩm của X1R với kích thước siêu to. Và chú heo dầu Brembo logo lớn để kiểm soát lực phanh cho xe.

  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 8
  Hơi thở là pô STB đem tới trọng lượng nhẹ hơn với chất liệu Carbon kết hợp cùng Titan, sự gọn gàng của bộ ống xả này sẽ giúp chiếc xe show ra được toàn bộ phần gắp sau BMW.

  Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 9Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 10Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 11Exciter 150 do day thu vi voi bo canh full Carbon dung nghia - 12
  Toàn bộ phần dàn áo được ốp lại bằng chất liệu Carbon đầy chất chơi, phong cách độ thế này làm cho bản độ trở nên giá trị hơn nhưng thời gian thực hiện là cực kì lâu và tiêu tốn khá nhiều tiền bạc.
  Hình ảnh của HTH Racing Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2020