1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy sức thuyết phục bằng lượng đồ chơi kha khá

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2019.

  Dòng Yamaha Exciter 150 hiện nay đã dần trở thành mẫu xe côn tay quốc dân khi càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, bên cạnh phục vụ cho nhu cầu đi lại chiếc xe còn được hướng tới với nhiều phong cách độ chế khác nhau từ nhẹ nhàng tới hầm hố.

  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha
  Exciter 150 độ đầy sức thuyết phục bằng lượng độ chơi khá nhiều

  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 2
  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 3
  Phần đầu xe nhẹ nhàng bằng sự góp mặt của cùm tay thắng Racingboy bình dầu rời màu xám Titan phiên bản này có kích thước piston 17mm kết hợp cùng tay côn CRG GP đồ chơi để làm nổi bật phần đầu xe.

  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu đồ chơi, kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn được mod lại gam màu đỏ để làm điểm nhấn và đĩa trước Winner 150 mang kích thước 260mm đi kèm thớt lòng CNC tạo nên sự phá cách đầy mới lạ cho chiếc xe, xung quanh còn được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo cực đẹp.

  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 5Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 6
  Hai bên lốc máy được thay thế bằng sản phẩm của dòng Yamaha Fz150i có thể ráp vừa y với Exciter 150 độ mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, giá của bộ sản phẩm này 2,8 triệu đồng bao gồm 2 ốp lốc máy và mang cá che nhông. Sau khi nhìn ngắm phần động cơ ta sẽ thấy chiếc xe được tích hợp cần đạp máy và đây có thể là phiên bản MX-King của thị trường Indonesia được nhập khẩu nguyên chiếc vào nước ta với giá thành cao hơn Exciter 150 một chút.

  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 7
  Vị trí giảm xóc sau của chiếc xe độ được thay bằng thương hiệu YSS bình dầu rời. Cặp mâm nguyên bản quá to lớn tạo cảm giác nặng nề cho chiếc xe khi di chuyển nên chủ nhân của nó đã quyết định hạ xuống phiên bản Racingboy 5 cây đi kèm cùng gắp nhôm KingDrag nhẹ nhàng làm sang trọng dàn chân.

  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 8
  Exciter 150 do day suc thuyet phuc bang luong do choi kha kha - 9
  Cận cảnh hình ảnh của bản độ.
  Hình ảnh của Nguyễn Đình Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2019
 2. Nguyễn Tuấn Huy

  Nguyễn Tuấn Huy Biker mới

  Độ xong xe nhìn đẹp ghê lại ngầu nữa