1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy nổi bật với dàn đồ chơi vừa hiếm lại vừa đắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2020.

  Exciter 150 dưới đây được độ thêm rất nhiều đồ chơi cực chất, kết hợp cùng bộ cánh vàng đầy nổi bật đã góp phần làm cho chiếc xe độ này trở nên nổi bật hơn bất kì xe nào mỗi khi 'em ấy' xuất hiện trên phố.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi vua hiem lai vua dat
  Exciter 150 nổi bật trong nắng với bộ cánh vàng đang hot

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi vua hiem lai vua dat - 2

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi vua hiem lai vua dat - 3
  Món trang bị đầu tiên là bộ tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta cho khả năng kiểm soát phanh trước của xe được tốt hơn. Cùm công tắc trái Honeywell được cấu tạo với nhiều nút hơn giúp chủ xe tha hồ chế cháo mà không phải lo ngại việc thiếu công tắc cho các tính năng phụ mà chủ xe muốn lắp thêm. Tay côn CRG GP đen được trang trí thêm màu sắc bằng chú ốc Proti xanh nằm trên phần chống gãy của tay.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi vua hiem lai vua dat - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ cảm nhận được độ cứng cáp của xe thể hiện qua hình ảnh của cặp phuộc Winner trước, kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa trước Braketech, hai món đồ chơi này buộc phải chế thêm thớt lòng và pat heo mới có thể bắt lên mâm Daytona.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi vua hiem lai vua dat - 5Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi vua hiem lai vua dat - 6

  Dàn chân được ấn định sử dụng mâm Daytona một dòng sản phẩm có giá khoảng 10 triệu đồng cho một cặp hoàn toàn mới, hiện nay anh em chơi xe chỉ có thể mua được thông qua việc sang tay lẫn nhau mà thôi. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của phuộc Ohlins bình dầu rời với chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin của xe.
  Hình ảnh của Bùi Tấn Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2020