1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy nổi bật với dàn đồ chơi chất lượng thu hút người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2018.

  Exciter 150 đã không còn xa lạ với anh em sử dụng xe máy hiện nay - Nhưng sau khi qua tay các dân mê độ chế thì dòng xe côn tay thần thánh này được khoác lên nhiều diện dạo khác biệt nhau đem lại sự thích thú cho người xem rất nhiều.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem

  Exciter 150 độ đầy nổi bật với loạt đồ chơi siêu khủng

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 2

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 3
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng tích hợp rất nhiều tích năng đo đạt hiển thị hoàn toàn dưới dạng LCD đi kèm cùng bảy màu sắc nền cho chủ xe tha hồ thay đổi chống nhàm chán. Đồng hồ được sản xuất vừa y với bợ nhám của dòng Ex150 nên anh em chỉ mod lại dây điện chỉ vài chục ngàn là có thể sử dụng hết chức năng của đồng hồ.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 4
  Phần đầu xe được chủ nhân của nó cắt gọn lại để lộ cặp cùm công tắc rời đồ chơi kết bợp cùng bao tay Barracuda phiên bản mới chính hãng được bán với giá tầm 350 ngàn đồng cực kì êm ái màu sắc và ngoại hình đơn giản dễ phối với rất nhiều dòng xe. Bên cạnh còn có tay thắng CRG Rc2 kết hợp cùng kính gù cùng thương hiệu giúp xe thêm linh lung hơn.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 5
  Không quên nhắc đến một thứ quyết định mỗi khi chiếc xe đề ba là cùm tăng tốc Domino giúp xe được rút ngắn hành trình dây ga - Đèn pha LED 2 tầng Zhipat tương tự như đèn pha zin của Exciter 150 nhưng được thiết kế với 6 bóng led tách biệt thành 2 tầng cho ánh sáng trắng không làm nóng hoặc vàng chóa lượng điện ổn định và vô cùng sáng.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 6
  Dàn áo còn được mod lại một số chi tiết như dè sau và bộ demi lưới đến từ đất nước Malay, ngoài ra chủ xe còn mod lại sử dụn dè trước Ex nhỏ để phần nhựa nhám phía sau dài hơn ôm hết bánh hạn chế cát đất rớt vào máy bên trong - Nhìn chân trước còn được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo oro kết hợp cùng thớt lòng CNC.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 7
  Phần xi nhan sau của xe là sản phẩm được sử dụng trên các dòng xe Honda nhập khẩu hiện nay như Vario, Cbr150 có cấu tạo trong full led nên đang được khá nhiều dòng xe sử dụng xi nhan rời ưa chuộng.

  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 8
  Exciter 150 do day noi bat voi dan do choi chat luong thu hut nguoi xem - 9
  Dàn chân sở hữu mâm Racingboy 5 cây phiên bản của dòng Ex 135 5s có kích thước nhỏ hơn so với mâm nguyên bản phù hợp với anh em muốn đi vỏ nhỏ có thể lựa chọn dòng mâm này - Nhưng phải chế cháo lại khá nhiều chi tiết từ cục canh đến ống chỉ và đĩa thắng.

  Hình ảnh của Phạm Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018