1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy hầm hố & uy lực với nòng súng Leovince

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2017.

  Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã có sự thay đổi nhẹ nhàng đầy ấn tượng với hàng loạt đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên cứng cáp & hầm hố hơn rất nhiều .

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince
  Exciter 150 độ đầy hầm hố & uy lực với nòng súng Leovince

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince - 2

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , sở hữu dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng sâu sắc người tiêu dùng . Chưa dừng lại ở sự hoàn mỹ nguyên thủy khi được các tay chơi xe chú ý đến , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince - 3
  Tổng thể xe đầy hầm hố & nổi bật với bộ áo tem đấu cực ngầu kết hợp cùng hàng loạt món đồ chơi kiểng , phần yên đã gọt lại với kiểu dáng góc cạnh đầy hài hòa đầy thẩm mỹ . Phần đầu nhẹ nhàng với cặp kính gù CRG , cùm tay côn CRG GP hàng hiệu , mặt nạ được trang bị led l4 để hỗ trợ đi đêm ở những cung đường thiếu sáng .

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince - 4
  Dàn chân đây cơ bắp với mâm Asio được sơn đồng bộ cùng với xe , điều chú ý nhất ở đây đó là mâm đã được độ lại với cặp đĩa Galfer .

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince - 5
  Lốc máy tạo điểm nhấn sang trọng với ốc vương miện Titan cùng mang cá CNC , chân chống nguyên thủy được tích hợp chống đổ PKL , phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn . Đĩa tải CNC áng vàng đầy nổi bật cùng sợi sên .

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince - 6
  Phần đuôi trở nên thon gọn hơn với pass biển số CNC cùng xinhan đồ chơi , lốp Michelin cho độ bám đường tối ưu , có thể thấy chủ xe đã trang bị thêm chắn bùn 4 chân để làm bạn đồng hành trong mùa mưa . Ống xả Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực kết hợp cùng với cổ pô Titan đẹp trong từng khúc nối .

  Exciter 150 do day ham ho uy luc voi nong sung Leovince - 7

  Nguồn ảnh : Đức Dũng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp