1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy hầm hố của với dàn chân PKL của biker Hải Dương

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2017.

  Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác đầy ấn tượng với dàn chân thừa hưởng từ PKL , theo đó là hàng loạt đồ chơi kiểng khiến xe trở nên đầy thẩm mỹ & hầm hố .

  Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong
  Exciter 150 độ đầy hầm hố của với dàn chân PKL của biker Hải Dương

  Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 2

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà Yamaha , từ lúc ra mắt cho đến nay dòng xe này đã gây mưa gió ở thị trường Việt Nam với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc đầy mạnh mẽ , chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tư như vậy .

  Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 3
  Khoác cho mình bộ cánh đầy nổi bật với bộ tem trùm mang nhiều sắc màu lung linh .

  Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng Accossato kết hợp cùng cùm Brembo nối lên bình dầu AEM mini , sự phá cách ở đây chính là ốp đầu được thừa hưởng từ Luvias , mặt nạ được gắn L4 đầy thẩm mỹ . Dàn chân đầy hầm hố với hệ thống Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) , mâm & heo dầu được thừa hưởng từ đàn anh Yamaha R6 . Cặp đĩa Brembo hàng hiệu được đính chặt bằng ốc Proti đầy thẩm mỹ .

  Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 5
  Cánh trái nhẹ nhàng với chân chống Koso , phuộc Ohlins bình dầu rời cải thiện độ nhún cũng như tăng độ sang trọng cùng sợi sên ánh vàng . Để hài hòa với cặp bánh R6 thì chủ xe cũng đã lên thẳng gắp R6 khiến dàn chân đầy hầm hố , bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC tích hợp xinhan nút áo đầy thon gọn . Ở góc nhìn này có thể thấy sự phá cách độc lạ với cặp mâm 2 màu khác nhau cực đẹp , trợ lực Ohlins giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao .

  Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 6

  2banh
  2banh.vn
 2. Dungtrangst1988

  Dungtrangst1988 Biker cấp 1

  Đèn pha nằm ở đâu vậy bạn
 3. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  Đèn pha hình như là cái led L4 đó bạn.
  Tuyệt vời, bản độ này ko có gì để chê, ko màu mè lòe loẹt, ko demi mắt cú, ko chắn bùn sau, ko gắp zin, ko pô zin, yêu luôn.Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai DuongExciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 2Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong - 3
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 5. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  cũng chất nhỉ Exciter 150 do day ham ho cua voi dan chan PKL cua biker Hai Duong