1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy đẳng cấp trong dàn chân mang kiểu dáng PKL

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2019.

  Từ một chiếc Yamaha Exciter 150 thương mại phổ thông chủ xe đã biến nó trở nên lung linh hơn với những món đồ chơi vô cùng bắt mắt và to lớn làm biến đổi toàn bộ dàn chân của 'ông vua đường phố' theo phong cách PKL.

  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL
  Exciter 150 độ đầy cơ bắp trong dàn chân kiểu dáng PKL

  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 2
  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 3
  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 4
  Trang bị cùm tay thắng đồ chơi mang ngoại hình được sản xuất khá giống với Brembo về kiểu dáng lẫn kích thước nên chủ xe phải khoét rộng phần đầu để không gay cạ cấn trong quá trình tháo ráp.

  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 5
  Phần đầu xe được thay lại phần chóa đèn đồ chơi được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 thế hệ cũ nhưng vẫn có thể tận dụng lại phần đồng hồ zin phía sau để giảm chi phí phát sinh.

  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 6Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 7
  Về phần dàn chân trước là cặp phuộc USD đồ chơi đi kèm cùng chảng ba CNC và cặp heo dầu 4 pis phía trước để làm hầm hố hơn chiếc Exciter 150 - Kết hợp cùng mâm Oz Racing phiên bản có thể ráp 2 đĩa trước giúp việc chế cháo trở nên đơn giản hơn.

  Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 8Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 9Exciter 150 do day dang cap trong dan chan mang kieu dang PKL - 10
  Dàn chân sau sử dụng gắp đồ chơi mang ngoại hình vô cùng to lớn nhưng cấu tạo dành riêng cho Exciter 150 nên tháo ráp dễ dàng không phải canh chỉnh bất kì một chi tiết nào. Giảm xóc sau là phuộc Redleo bình dầu rời cho khả năng giảm chấn cực tốt khi rơi ổ gà hoặc vào cua ở tốc độ cao xe không bị sàng.

  Hình ảnh của Võ hữu Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2019