1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy cứng cáp với dàn chân hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2019.

  Luôn là một dòng xe có tiếng trong cộng đồng yêu xe Việt Nam, nhung những con Exciter 150 đã phần nào bị lu mờ bởi sự xuất hiện của các dòng như Winner, Raider... Tuy nhiên, một biker tại miền Nam vẫn tiếp tục "trung thành" với mẫu xe này và độ lại nó theo phong cách kiểng.

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi
  Exciter 150 độ đầy cứng cáp với tông màu đỏ đen lịch lãm.

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi - 2

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi - 3
  Trang bị cặp gù trung cnc vàng làm điểm nhấn cho dàn đầu full đen của chiếc xe, bên cạnh là chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat vì sử dụng bóng halogen thì sản phẩm của họ sử dụng đèn LED được thiết kế tinh xảo phân bố thành 2 tầng rất đẹp hiện đại.

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi - 4
  Sử dụng mặt nạ Mx-king kết hợp cùng demi lưới là những món đồ chơi được Order từ Indo về có thể ráp hoàn toàn như zin không cần mod chế bất kì một chi tiết nào trên dàn nhựa áo, nhìn xuồng dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2pis một bên đến từ Thái Lan được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC cực kì đẹp, đĩa thắng Winner có kích thước 260mm được phay lại các góc cạnh vô cùng lạ mắt.

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi - 5
  Một chi tiết nhỏ như dè trước , cảng sau và dè được nhún Carbon để đem lại điểm nhấn cho chiếc xe, công nghệ nhún Carbon này sẽ có thời gian làm nhanh hơn cũng như giá tiền tương đối dễ thở hơn so với ốp Carbon Fiber.

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời sở hữu chiều cao 208mm cao hơn ba phân so với phuộc zin nhưng vẫn chưa đủ để làm bánh xe chạm đất khi đá chống đứng, đi kèm cùng 2 núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc. Dàn chân hạ xuống mâm Yaz đen có bản mâm nhỏ hơn zin rất nhiều đi kèm cùng cánh mâm 6 cây liền lạc và cứng cáp hơn.

  Exciter 150 do day cung cap voi dan chan hoan toan moi - 7
  Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.

  Hình ảnh của Trần Đăng Khoa​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp