1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn đầu thế hiện mới kết hợp cùng mâm 3 cây chuẩn không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2018.

  Chủ nhân của con Exciter 150 dưới đây đã order trực tiếp trong hãng bộ dàn đầu của Exciter 150 New để nâng cấp cho phiên bản đời cũ của mình - Chưa dừng lại ở đó chủ nhân của nó còn thu nhỏ lại dàn chân kết hợp cùng hơi thở đầy uy lực khiến chiếc xe trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi tung tăng dạo phố.

  Exciter 150 do dan dau the hien moi ket hop cung mam 3 cay chuan khong can chinh
  Exciter 150 độ dàn đầu thế hiện mới kết hợp cùng mâm 3 cây chuẩn không cần chỉnh

  Exciter 150 do dan dau the hien moi ket hop cung mam 3 cay chuan khong can chinh - 2

  Exciter 150 do dan dau the hien moi ket hop cung mam 3 cay chuan khong can chinh - 3
  Chủ xe đã order full dàn đầu bao gồm chóa đèn đồng hồ và mũ bóng để nâng cấp cho con Ex150 của mình ghi đông anh em có thể tận dụng lại mà không cần thay mới - một số chức năng nhỏ của đồng hồ phải mod dây lại vì hai phiên bản sử dụng hai Ecu khác nhau tí xíu. Phần mặt nạ được chế mũ lắp thêm led L4 để gia tăng thêm ánh sáng cho chiếc xe.

  Exciter 150 do dan dau the hien moi ket hop cung mam 3 cay chuan khong can chinh - 4
  Ở một góc ảnh khác của ghi đông ta có thể thấy có khá nhiều chi tiết đồ chơi điển hình như cùm công tắc trái mỏng và cùm on/off đến từ thương hiệu Domino. Song song cùng đó cùm tăng tốc cùng thương hiệu đi kèm cùng ống ga Titan có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn thường lệ. Rổ Appi trước khi mua sẽ có sẵn pat cho Ex nên anh em không cần lo ngại phải chế cháo.

  Exciter 150 do dan dau the hien moi ket hop cung mam 3 cay chuan khong can chinh - 5
  Phần dè sau mắt mèo phản quang và demi lưới là những món đồ chơi được order chính hãng từ Yamaha Indo và Malay để đem lại sự khác biệt có chút gì đó hướng ngoại cho bản độ của mình - Hơi thở sử dụng pô AHM thon gọn đẹp và uy lực hơn trong tiếng nổ.

  Exciter 150 do dan dau the hien moi ket hop cung mam 3 cay chuan khong can chinh - 6
  Dàn chân sử dụng cặp heo dầu Racingboy bạc với trước 2pis sau 1 pis có ngoại hình khá giống với Nissin nên có thể ráp mà không cần làm lại pat heo dầu - tuy nhiên do bánh trước đã được tăng kích thước từ 245 lên 260mm vì vậy chủ xe phải chạy CNC lại pat. Mâm 3 cây khá được ưa chuộng ở Malay nay đã được khá nhiều dòng xe Việt ưa chuộng theo bởi độ độc lạ.

  Hình ảnh từ hội Exciter 150​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2018
 2. Nguyễn Ngọc HIệp

  Nguyễn Ngọc HIệp Biker cấp 1