1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân tuyệt đỉnh của tín đồ Racing boy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2018.

  Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay được độ nhất trong làng xe Việt Nam, lý do được các biker chọn em nó để gửi gắm những đam mê của mình bởi dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao trong phân khúc 150cc với khối động mạnh mẽ. Không chỉ đẹp toàn diện ở sự nguyên thủy mà khi độ lên thì em nó trở nên khác biệt hoàn toàn trong những màn bức phá ấn tượng, dẫn chứng cho điều đó chúng ta cùng xem chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy
  Exciter 150 độ dàn chân tuyệt đỉnh của tín đồ Racing boy.


  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 2

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ mang gam màu Jet Black trong bộ tem Chrome MX King mang phong cách Indo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị kính Rizoma Elisse màu bạc có cấu tạo nhôm toàn bộ, phía trước với biển số trước Titan được khò ở nhiệt độ cao để ra màu đẹp.

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 5
  Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây màu đồng, đây là dòng mâm chính hãng, thường thấy trong các mẫu xe chạy sân, đi kèm đó là lốp Michelin Pilot cho độ bám đường tối ưu. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy mẫu 2018 đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo R6 qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 6
  Tất cả các chi tiết ở lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc vàng vương miện, góc nhìn này ta cũng thấy ống xả đầy hấp dẫn với cổ pô Titanium hàng real cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 7
  Hệ thống phan sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc ta phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 8Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 9
  Lặng nhìn phuộc Racing boy bình dầu thế hệ đầu, dù ngất ngưỡng với giá tầm 4 triệu nhưng em nó rất được các biker yêu thích bởi đáp ứng được độ nhún nhảy hợp lí trong mọi địa hình, sau này những mẫu phuộc Racing boy S2 có bình dầu nhưng giá rẻ hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do dan chan tuyet dinh cua tin do Racing boy - 10
  Ảnh: Ronal Kha
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. PHh

  PHh Biker cấp 3