1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm của biker Sài Thành

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2019.

  Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay của nhà Yamaha, từ lúc trình làng nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh
  Exciter 150 độ dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm của biker Sài Thành.

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh - 2

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh ngọc đầy năng động & cá tính, bộ tem dán trên dàn áo cũng có thiết kế khá là giản đơn bởi điểm nhấn chính vẫn là sắc màu xanh ngọc.

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh - 4
  Chóa đèn zin được loại bỏ, thay vào đó là chóa đèn 2 tầng đến từ hãng Zhipat, không những tăng cường ánh sáng tốt bởi sử dụng ánh sáng LED mà còn cho cái nhìn thẩm mỹ qua thiết kế sắc sảo của mẫu đèn này. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc đồ chơi với hành trình ga rút ngắn đáng kể.

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm sau khi loại bỏ mâm zin có thiết kế thô sơ, thay vào đó là mâm Racing boy 5 cây bản nhỏ dành cho Exciter 135 có trọng lượng cực nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn rất nhiều. Để gắn được đĩa zin 5 lỗ lên mâm bắt buộc phải thông qua sự hỗ trợ của lòng nhôm CNC biến tấu về 4 lỗ ốc để phù hợp với mâm. Phía trước trang bị mắt mèo hướng đến các mẫu xe Châu Âu cũng như nước Malaysia cũng có rất nhiều dòng xe gắn phụ kiện này.

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh - 6
  Chủ xe đã trang bị hệ thống giảm xóc Redleo bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi với lò xo vàng nổi bật, đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Sự thể hiện uy lực của xe được tăng cường qua ống xả Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực. Phần đuôi thon gọn hơn với xinhan Multi.

  Exciter 150 do dan chan mong manh day goi cam cua biker Sai Thanh - 7
  1 bản độ giản đơn nhưng dàn chân mỏng manh lại để ấn tượng sâu sắc cho người xem.

  Ảnh: Đặng Trường Quang.
  2banh
  2banh.vn