1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân mới làm ai trông thấy cũng phải thèm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2019.

  Mới đây, một chàng trai có tên Trần Đại Dương đã độ lại chiếc Exciter 150 của mình với gói phụ kiện đơn giản, thậm chí là không quá xa lạ với anh em chơi xe. Nhưng đã làm biến đổi toàn bộ diện mạo ngoài của chiếc xe khiến nó trở nên đẹp và hài hòa hơn.

  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them
  Sơ lượt Exciter 150 độ dàn option mắc hú hồn

  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 2
  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 3
  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 4
  Dàn đầu Exciter 150 độ được nhấn nhá bằng cặp bao tay Progrip hàng chính hãng cực xịn, thiết kế khá tinh tế, êm tay nguyên khối bằng cao su. Tay thắng Brembo RCS một món đồ chơi trang trí khá đẹp tuy nhiên khá to lớn nên các chủ xe thường phải hy sinh cắt chế dàn áo thì mới lắp được.

  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 5
  Dàn chân trước sau sử dụng heo dầu Anchos Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel Uk đỏ bấm đầu đi liền theo đó là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Yamaha Exciter 135 độ sử dụng nên khi chế qua Ex150 phải canh chỉnh lại khá nhiều chi tiết.

  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 6

  Ở giữa thân xe chủ xe đã khoét nhẹ phần nhựa nhám để ráp trợ lực RPM kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 7Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 8
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc Racingboy bình dầu rời, với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu hoàng kim đây là siêu phẩm của Racingboy có giá thành hơn 4 triệu đồng một cây nhưng đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu. Hai bên vẫn là bộ lốc máy màu đồng của dòng Fz150 đang là trào lưu của những tay chơi Exciter 150.

  Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 9Exciter 150 do dan chan moi lam ai trong thay cung phai them - 10
  Thay thế sử dụng pô Leovince để chiếc Yamaha Exciter 150 nhìn đầu gấu hơn, gọn gàng hơn đi kèm cùng âm thanh uy lực hơn khi chiếc xe lên tua máy cao. Mẫu pô này được phủ bên ngoài lớp Carbon cho khả năng chống nóng cách nhiệt cực tốt nên sẽ hạn chế tình trạng bỏng khi chân chạm vào.
  Hình ảnh của Trần Đại Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2019