1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân mới đủ chất và lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2020.

  Và dưới đây là một bản Yamaha Exciter 150 được dọn lại diện mạo bên ngoài theo trường phái của sự gọn gàng nhẹ nhàng nhưng vẫn có những điểm nhấn rất đẹp, để đi vào lòng người nhẹ nhàng làm tan nát những trái tim yêu xe độ.

  Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong
  Bức tranh Exciter 150 mới lạ với dàn đồ hiệu xinh xắn

  Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 2

  Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 3
  Dàn chân được hạ xuống mâm CNC K7 kết hợp cùng bộ đĩa kiểu Brembo Oversize và chú heo dầu Nissin đã phần nào gây nên sự khác lạ gọn gàng nhưng đầy nổi bật. Phong cách chơi này rất hợp lý vừa tạo sự mới lạ lại không quá tốn kém thêm chi phí chế cháo.

  Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 4Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 5
  Dàn chân sử dụng mâm CNC K7 đây là một dạng mâm làm bằng chất liệu nhôm đúc mang giá thành chỉ 8 triệu đồng phù hợp túi tiền của đại đa số người chơi, hơn thế nữa sản phẩm dành riêng cho Exciter 150 sử dụng nên không bị nhức đầu trong công đoạn chế cháo. Kèm theo đó là cặp van vòi CNC của Racingboy mang giá trị cũng tầm 250.000 đồng.

  Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 6
  Ở góc ảnh này, chủ nhân của nó có ý muốn show toàn cảnh phần phuộc Ohlins bình dầu rời mà chiếc xe đang sở hữu, đi kèm cùng 2 chế độ tăng chỉnh ngay chân phuộc và bình dầu. Sản phẩm này đang có mức giá dao động từ 11 đến 13 triệu đồng.

  Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 7Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 8Exciter 150 do dan chan moi du chat va luong - 9
  Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo cam đen của bản độ, phong cách độ nồi Fz này vừa làm đẹp cho xe lại hạn chế được tình trạng chế cháo nên được rất nhiều bản độ hiện nay hướng tới.
  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter
  Hình ảnh của Thái Diệp Quốc Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020