1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân giản đơn đẹp 'hút hồn' của biker Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 28 Tháng mười một 2019.

  Exciter 150 là mẫu xe côn tay được nhiều anh em chơi xe quan tâm, không những toát lên sự thể thao ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn hầm hố ở những bản độ phá cách, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ giản đơn đầy cảm xúc bên dưới đây.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet
  Exciter 150 độ dàn chân giản đơn đẹp 'hút hồn' của biker Việt.


  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 2

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 3
  Quan sát tổng thể ta sẽ thấy vị trí lốc máy có giò đạp chứng minh rằng đây là MX King lên tem Y15ZR màu đỏ đen. Đi kèm đó là những món đồ chơi giản đơn, không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời hãng Bonamici. So với cùm zin thì mẫu cùm thắng Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 5
  Tay côn TWM xuất xứ từ Ý, cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo, có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp côn, chống gãy khi va quẹt.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 6
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins, việc gác món đồ chơi này không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao các núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo KTM màu vàng đồng cực đẹp, việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy với độ chính xác cao.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 8

  Ốp lốc máy Fz150i màu vàng đồng.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 9
  Trong hình ta sẽ thấy chiếc Exciter 150 này này trang bị ống xả Leovince Carbon, nó sẽ tiếng gào thét rất mạnh mẽ & giàu cảm xúc cũng như gia tăng công suất máy.

  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 10

  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.


  Exciter 150 do dan chan gian don dep hut hon cua biker Viet - 11
  Dàn chân mỏng manh đầy thể thao với mâm Racing boy 5 cây.

  Ảnh: Theodore Nguyễn​
Đăng ký kênh
Đăng ký