1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân Daytona cùng khối đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2018.

  Được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12/2014, mẫu xe côn tay Exciter 150cc nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng nam giới trẻ trung. Và khi về tay các dân chơi xe thì nó càng trở nên thẩm mỹ và nhiều hiệu năng hơn.

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen
  Exciter 150 độ dàn chân Daytona cùng khối đồ chơi hàng tuyển

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 2

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 3
  Phần đầu xe được phá cách bằng dàn đồ chơi đến từ Châu Âu như tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng ổ chứa dầu Brembo màu xám khối combo này đảm nhiệm vị trí kiểm soát hành trình phanh đĩa trước - tay côn TWM một sản phẩm sử dụng cho công nghệ kéo cáp được dùng làm tay côn hay phanh đùm cho xe tay ga điều được. Chóa đèn 2 tầng cho ánh sáng tốt hơn so với đèn zin nguyên bản của dòng Exciter 150 đời cũ.

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 4
  Trang bị đồng hồ Koso dành riêng cho Exciter 150 dùng mà không phải chế cháo bất kì điều gì - cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga cùng thương hiệu giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho xe đề ba mạnh hơn dễ dàng đạt vận tốc cao trong thời gian ngắn. Song song với điều đó chủ xe đã lên ổ khóa Smartkey lắp đặt được tất cả các loại xe, nhằm tăng khả năng an toàn chống được tình trạng trộm cướp như ngày nay.

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ cảm nhận được độ cứng cáp của xe thể hiện qua hình ảnh của cặp phuộc Winner trước kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cùng đĩa trước Galfer - hai món đồ chơi này điều là được chế thêm nên muốn bắt vào xe chủ nhân phải CNC thêm một pat heo và thớt lòng.

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 6

  Khá nhiều chi tiết ốc Probolt - bình dầu Bonamici CNC mini phía sau nằm ẩn hiện sau lớp gác chân zin của xe. Chiếc xe còn sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin của xe, bên cạnh đó trên thân phuộc và bình dầu điều có nấc chỉnh giúp kiểm soát dễ dàng hơn lực dàn hồi của phuộc

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 7
  Heo dầu Nissin sau được thay thế bằng heo Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat 90 độ sự đa năng của bộ pat này được thể hiện ở chỗ chủ xe có thể lựa chọn xoay lên hoặc xoay ngược xuống thoải mái

  Exciter 150 do dan chan Daytona cung khoi do choi hang tuyen - 8
  Dàn chân được ấn định sử dụng mâm Daytona một dòng sản phẩm có giá khoảng 10 triệu động cho một cặp mới hoàn toàn như khá hiếm mua - hiện nay anh em chơi xe chỉ có thể mua được thông qua việc san tay lẫn nhau mà thôi.

  Hình ảnh của Bùi Tấn Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp. nhưng sẽ k còn hot bao lâu vì ra phiên bản mới rồi.