1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân đầy cứng cáp của chàng trai công sở

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng năm 2019.

  Giữ cho mình một thiết kế diện mạo bên ngoài vô cùng đơn giản với điểm nhấn là bộ tem phiên bản giới hạn trên tông màu xanh nhám, chiếc Exciter 150 dưới đây vẫn cực kì ấn tượng với những gì mà chủ xe độ lại.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so
  Exciter 150 độ dàn chân đầy cứng cáp của chàng trai công sở

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 2

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo rcs kết hợp cùng tay côn TWM đây là hai món đồ chơi phải nói là cực kì quốc dân hiện nay khi nhà nhà người người dọn xe kiểng điều hướng tới cặp này bởi mẫu mã đẹp giá thành hợp lý tối ưu được rất nhiều hiệu năng mà một chiếc xe cần có.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 4
  Chóa đèn hai tầng Zhipat sẽ đem lại ngoài hình ấn tượng hơn cải thiện độ sáng bởi dãy đèn led trắng được bố trí tách biệt thành hai tầng song song nhau hạn chế tình trạng chói mắt người đối diện.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 5
  Dàn chân trước thì chủ xe đã thay toàn bộ phần phuộc dè và chảng ba của dòng Winner 150 to lớn và cứng cáp hơn không chỉ đem lại độ ổn định mà còn khắc phục hoàn toàn âm thanh cụp cụp mà biết bao chiếc Exciter các đời mắc phải. Ngoài ta còn có đĩa Galfer có kích thước 245mm đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn hai pis đối xứng vừa hầm hố lại cho lực phanh cực mạnh.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 6
  Lốc máy sử dụng nắp lộc nhớt đồ chơi với cấu tạo một lớp mica trong suốt cho phép người dùng kiểm tra tình trạng của nhớt để có phương án xử lý khi có vấn đề sảy ra. Cổ pô làm bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp hơn bởi khả năng lên màu tự nhiên theo từ khu vực nóng của mình cũng như khả năng chống hoen rỉ tốt hơn khi sử dụng lâu dài.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 7
  Dàn chân sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời với chiều cao 208mm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 độ nên không cần chế cháo mod chân hay tăng chỉnh bất kì một chi tiết nào tiện lợi an toàn và đảm bảo đúng kỹ thuật.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 8
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL bên cạnh pat heo còn có phần thớt trong và đĩa kích thước 220mm bên ngoài để giúp phần đĩa ăn hết bố cũng như ăn gian khoảng cách để mặt sau heo dầu không cạ vào cánh mâm.

  Exciter 150 do dan chan day cung cap cua chang trai cong so - 9
  Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.
  Hình ảnh của Nguyen Khuong
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký