1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân chất như vàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2020.

  Sau khoảng thời gian dài ra mắt thì Exciter mới cũng đang nhận được rất nhiều tình cảm của những anh em chơi xe. Chủ nhân của bản độ ngày hôm nay cũng là một fan cứng của Exciter mới nên đã hướng chiếc xe theo phong cách này, ngoài ra trên xe còn có những món đồ chơi xịn xò mà bất kể ai chơi Exciter đều cũng phải mơ ước.

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang
  Exciter 150 trẻ trung hơn với diện mạo Exciter 2020

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 2

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 3
  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 4
  Đầu đèn mới mang kiểu dáng của Exciter 2020 kết hợp với bộ tem sắc sảo khiến cho chiếc xe trở nên hiện đại và hợp thời hơn nhiều. Với mức giá khoảng 1,5 triệu Đồng thì chúng ta sẽ có một chiếc đầu đèn LED gắn như zin khỏi cần khoét lại bợ cổ, rất tiện dụng !

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 5
  Mâm trước đến từ thương hiệu Kozi mang tên CNC K10 gắn như zin cho Exciter 150 không cần chế bất cứ thứ gì. Chắc hẳn nhiều anh em sẽ bất ngờ với mức giá dưới 3 triệu của cặp mâm này, đây được coi là cặp mâm CNC có giá phải chăng nhất. Ngoài ra đĩa thắng cũng được đổi thành đĩa Yaz đẹp mắt và có hiệu năng thắng ổn hơn đĩa zin.

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 6
  Phuộc sau là phuộc Ohlins Exciter 150 có giá thành hơn 12 triệu đồng. Với mức giá đắt đỏ này thì hiệu năng nhún nó mang lại là khỏi phải bàn cãi, rất êm ái và còn có thể chỉnh được theo từng nhu cầu khác nhau. Ngoài ra góc ảnh này còn có sự xuất hiện của nhiều con ốc titan sặc sỡ làm điểm nhấn.

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 7
  Bộ gắp X1R vừa đẹp hơn gắp zin mà nó còn chống sàng lắc ở nước đề pa bởi vì nó đã gia tăng chiều dài cơ sở của xe. Chủ nhân còn khéo léo lựa chọn màu của miếng đỡ sên sao cho đồng điệu với bình dầu phuộc. Bộ gắp này có giá khoảng cỡ 2 triệu đồng.

  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 8
  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 9
  Exciter 150 do dan chan chat nhu vang - 10
  Tổng thể chiếc xe độ nhìn cực kì đã mắt...

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Nguồn ảnh : Vi Tieu Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020