1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân bóng lưỡng nhìn mà phát thèm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2022.

  Hôm nay ta sẽ cùng săm soi một chiếc Exciter 150 độ với các chi tiết ở dàn chân được nâng cấp vô cùng thú vị. Bên cạnh việc biến đổi chất liệu của gắp và mâm, thì việc chuyển xuống size bánh nhỏ đã góp phần làm cho chiếc xe trở nên nhỏ gọn linh hoạt hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them
  Exciter 150 độ nhìn dàn chân bóng lưỡng mà phát thèm

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 2
  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 3
  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 4
  Nhìn chung phần đầu xe không có quá nhiều sự thay đổi, chủ xe chú trọng để zin nhiều yếu tố để bản độ trông đơn giản nhưng vẫn phải có nét khác lạ. Thừa hưởng bao tay đến từ thương hiệu Progrip với cách thiết kế vân bao tay độc đáo đem lại sự vững chắc cho người cầm lái.

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 5
  Đèn hậu ở sau cũng được tinh chỉnh lại chuyển qua dùng loại đồ chơi với thiết kế led viền xung quanh, ở giữa là phần lưới đen khá giống những dòng xe PKL thế hệ mới. Loại đèn này nếu hàng Việt Nam gia công lại còn có thể đổi màu led và tích hợp nhiều chế độ chớp rất xịn sò.

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 6
  Nhìn xuống dàn chân chúng ta sẽ có một dây dầu Hel bấm đầu Inox được cố định vào heo Frando 4pis đối xứng, phối cùng đĩa thắng Kingdrag tạo nên lực phanh mạnh hơn so với option nguyên bản theo xe.

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 7
  Lượt bỏ phuộc zin hướng tới sản phẩm của Redleo, bản này được tích hợp núm tăng chỉnh dưới chân phuộc cho phép bạn thay đổi lực nhún theo ý thích, song song cùng với đó sẽ là công nghệ ty phuộc vàng đang rất hot hiện nay được nhiều hãng hướng tới như RCB hay Nitron DNA.

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 8
  Gắp nhôm là một lựa chọn hợp lý để làm sáng dàn chân, các loại gắp này thường được gia công rất cứng nên độ an toàn cao thêm vào đó là kiểu dáng đẹp với những đường cắt CNC hiện đại góp phần làm giảm trọng lượng cho gắp cũng như tổng thể xe.

  Exciter 150 do dan chan bong luong nhin ma phat them - 9
  Dàn áo có một vài tiểu tiết màu cam nên phần mâm CNC chủ xe cũng hướng tới màu cam cho dễ hòa hợp, loại mâm này có size bánh rất nhỏ thích hợp cho những bạn nào muốn dàn chân sáng bóng nhưng phải gọn gàng và di chuyển linh hoạt
  Hình ảnh của Lê Đình Thắng  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2022