1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân bánh căm nhẹ nhàng lướt trong gió

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2018.

  Chiếc côn tay mang tên Exciter 150 dưới đây đã trở nên thể thao cá tính và nhỏ gọn hơn khi được chủ xe hạ xuống bánh căm kết hợp cùng vài chi tiết đồ chơi nhỏ khác. Chiếc xe đang thuộc sở hữu của một tay chơi xe kiểng ở Tây Ninh.

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio
  Exciter 150 độ dàn chân bánh căm nhẹ nhàng lướt trong gió

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio - 2

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio - 3
  Chiếc xe độ vẫn được giữ nguyên phần dàn áo tem zin nguyên thủy chủ xe muốn giữ lại một phần nào đó để tôn trọng phía nhà sản xuất - còn lại những chi tiết đồ chơi khác hầu như đã được thay thế lại rất nhiều.

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio - 4
  Như phần đầu xe sử dụng mắt cú led thay thế cho bộ demi nguyên bản - tạo điểm nhấn cho chiếc xe khá nhiều khi được mở lên về đêm. Kính Rizoma CNC nhỏ gọn mini lắp được khá nhiều giồng xe khác nhau quan trọng là hợp với dàn xe hay không thôi.

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio - 5
  Lợi dụng khoảng trống trên cùm công tắc để lắp trang bị thêm đồng hồ Koso mini3 tích hợp thêm vài chức năng đo đạt mà đồng hồ zin không có được (nó trang bị 3 chức năng đo giờ, nhiệt độ, Volt chuyển đổi tính năng đo thông qua một nút cao su đen nằm kế màn hình).

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio - 6
  Thu nhỏ phần xinhan lại sử dụng sản phẩm mang tên Multi để tránh tình trạng va chạm gãy rời không cần thiết - Trang bị bình dầu AEM CNC mini nhỏ gọn nằm ẩn hiện sau lớp gác chân zin của xe. Dàn chân đã hạ xuống bánh căm giúp xe trong gọn gàng hơn di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố.

  Exciter 150 do dan chan banh cam nhe nhang luot trong gio - 7
  Khoe dáng cùng những người bạn cùng phân khúc 150cc

  Hình ảnh của Hoàng Xc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2018