1. Biker bán chuyên

  Exciter 150 độ dàn áo tem đầu với họa tiết ngọn lửa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2015.

  Chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 150 thể thao ở phân khúc 150 phân khối. Nay được sơn tem đấu đồ họa cho dàn áo, lấy họa tiết hình ngọn lửa bùng cháy làm điểm nhấn, cùng nhiều đồ chơi khác trên xe như phuộc USD, mâm R3,...

  Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua
  Chiếc Exciter 150 nguyên bản có màu xanh GP. Chủ xe Đỗ Bình An là một biker sống ở TP HCM và rất thích những chiếc côn tay thể thao.

  Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua - 2
  Ý tưởng độ dàn áo là vẫn giữ màu zin của xe nhưng thể hiện được sự đam mê đối với dòng Exciter.

  Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua - 3
  Chính vì thế, dàn áo được vẽ tem đấu đồ họa với hình tượng ngọn lửa bùng cháy (Burning Passion) làm điểm nhấn đáng chú ý.

  Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua - 4
  Chủ nhân cũng lên một số đồ chơi cho xe như tay thắng Accossato, bao tay Lux, heo Brembo. Mâm zin được thay bằng mâm R3 với kiểu dáng thể thao, các lá mâm góc cạnh, đồng thời lên lốp 140 mm cho bánh sau.

  Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua - 5
  Bộ nhông sên đĩa vàng tạo điểm nhấn cho dàn chân, lốc máy trong suốt và dàn ốc proti xanh hợp tông với dàn áo, phuộc trước hành trình ngược USD. Phần dè bảng số thay bằng xinhan koso gọn gàng, phía dưới pat chắt bùn T01 carbon chế riêng cho bánh 140, gắn luôn bảng số theo phong cách phân khối lớn. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng 10 ngày.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  pô cắt phải hk z thớt ?
 3. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Chỉ thích cái đĩa garfer
  lolotica thích bài này.
 4. kuteo_mafia

  kuteo_mafia Biker mới

  các bác ai biết cái mặt nạ chế mủ như hình ở đâu ko chỉ giáo e với... Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon luaExciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua - 2Exciter 150 do dan ao tem dau voi hoa tiet ngon lua - 3
 5. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực