1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đậm chất thể thao trong phiên bản Movistar

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2018.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay mang dòng máu Yamaha , như những người anh em trước kia là Exciter 135 . Từ lúc ra mắt cho đến nay thì những bản độ cho dòng xe này cũng dần xuất hiện ngày càng nhiều & chiếc Exciter 150 độ đậm chất thể thao trong phong cách Movistar dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar
  Exciter 150 độ đậm chất thể thao trong phiên bản Movistar .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 2

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 3

  Có thể thấy sự hầm hố , thể thao được thể hiện rõ qua dàn áo mang phong cách Movistar , nó là 1 cái tên khiến ta nghĩ đến ngay đội đua Movistar ở Indo . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng mang 1 tone màu xanh dương khiến xe trở nên cứng cáp ,hầm hố hơn cho xe .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 4
  Đầu tiên là phần đầu , có thể thấy chóa đèn đã được độ led gương cầu bên trong cho ánh sáng cực ngầu , 2 phía tay lái với bao tay cùng cặp tay phanh & côn đến từ thương hiệu Racing boy . Led trợ sáng L4 được gắn 1 cách đầy thẩm mỹ ở giữa trung tâm mặt nạ .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 5
  Hệ thống Upside down mang lại độ nhún êm ái hơn cũng như giảm tình trạng xốc lại ngược lên trên ghi đông khiến người lái có cảm giác khó chịu , bên cạnh đó thì dòng phuộc này được mạ ty vàng cực đẹp .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 6
  Sự cơ bắp , hầm hố được thể hiện rõ qua mâm Oz racing , hệ thống phanh được nâng cấp với cặp đĩa Apido mang kiểu dáng ngộ nghĩnh , phong cách chơi 2 đĩa như thế này trở nên rầm rộ cho đến ngày nay từ những ý tưởng trên các chiếc PKL .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 7
  Giảm xóc sau Racing boy bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , bên cạnh đó thì chủ xe cũng đã sử dụng ốp gắp giả PKL , bộ ốp này mang thiết kế từ gắp của đàn anh Yamaha R6 . Bờ mông to đùng với lốp Michelin được khoe trọn vẹn bởi pas biển số ốp sát phần đèn hậu .

  Exciter 150 do dam chat the thao trong phien ban Movistar - 8
  Ống xả R9 cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Nguồn ảnh : Trần Văn Long
  2banh
  2banh.vn