1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đậm chất chơi với dàn chân Racingboy CNC

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng chín 2019.

  Bản độ hôm nay nói về Exciter 150 thuộc sở hữu của một tay chơi Malaysia, với điểm nhấn là cặp mâm Racingboy phiên bản CNC khá hiếm gặp ở Việt Nam được anh độ lên kèm với bộ gắp sau cùng với giảm xóc danh giá của Ohlins.

  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC
  Exciter 150 độ đậm chất chơi với dàn chân Racingboy CNC
  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 2


  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 3
  Trang bị tay thắng Brembo RCS 15 đây là một dòng tay thắng có kết cấu piston bên trong nhỏ phù hợp cho các dòng xe phổ thông được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi rất nhiều hiệu năng phụ mà nó có được như khả năng tăng chỉnh, chế độ chống gãy và khả năng canh dầu nhanh hơn nhờ ốc gió được bắt trực tiếp trên cùm. Phía trên sử dụng bình dầu Brembo to lớn làm ổ chứa dầu.

  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 4
  Lắp thêm trợ lực Ohlins pat liền phiên bản tháo PKL để kiểm soát dàn đầu không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, chi tiết này phải được tinh chỉnh cực tỉ mỉ sao cho trợ lực vận hành êm ái nhất và không gặp trở ngại khi chủ xe đánh lái sang hai bên.

  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 5
  Phần dàn chân trước thảo bỏ bộ vỏ phuộc nguyên bản chủ xe đã hướng tới sản phẩm nhôm đi kèm cùng núm tăng chỉnh CNC đen khá đẹp cùng gam màu với chú heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng phía trước mà xe đang sử dụng.

  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 6
  Phần lốc máy là sản phẩm của Fz150 đi kèm cùng nắp lộc gión trong suốt để tiện cho chủ xe nhìn ngắm phần nhớt bên trong. Hơi thở sử dụng pô tăng được treo cao cho âm thanh uy lực hơn khi lên ga lớn. Bộ gắp nhôm trở nên đẹp và gọn gàng hơn khi chủ xe quyết định bỏ lên cả hệ thống phanh sau.

  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 7
  Sự hoàn chỉnh của Yamaha Exciter 150 này còn nằm ở phần phuộc sau Ohlins bình dầu rời phía sau đi kèm 2 núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của chiếc xe theo ý muốn bản thân.

  Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 8Exciter 150 do dam chat choi voi dan chan Racingboy CNC - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC phiên bản khá hiếm gặp ở Việt Nam ta hiện nay, không chỉ sở hữu một mà vị chủ xe này đang sở hữu tới 2 cặp CNC mới có thể tạo nên dàn chân hai màu như trong hình.
 2. YyÊu Râu Xanh

  YyÊu Râu Xanh Biker mới

  'chế độ chống gãy và khả năng canh dầu nhanh hơn nhờ ốc gió được bắt trực tiếp trên cùm. Phía trên sử dụng bình dầu Brembo to lớn làm ổ chứa dầu" kinh quá
Đăng ký kênh
Đăng ký