1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đã mắt trong loạt option tiền triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2020.

  Nhắc về Exciter 150 là một dòng xe sở hữu rất nhiều bản độ kể từ ngày ra mắt và dưới đây là một siêu phẩm khác lấy điểm nhấn là dàn chân Billet chủ đạo mâm đỏ, đã làm chiếc xe trở nên phá cách hơn khi xuất hiện trên phố.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu
  Exciter 150 độ đã mắt trong loạt option tiền triệu

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 2
  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 3Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 4
  Đến với những góc ảnh đầu tiên ở đây ta bắt gặp ngay cùm tăng tốc Domino đen, kèm co ga và dây ga thái đỏ, sơ sơ cho chi tiết này phải hơn 2 triệu đồng đem lại khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng cho xe, tay thắng là phiên bản Brembo RCS hơn 5 triệu đồng.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 5
  Đến với tay côn đến từ thương hiệu CRG phiên bản này là Raceline nổi bật với một chú ốc đỏ, mẫu cùm này đem lại khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn chiếc xe.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 6
  Đem lại một tay lái vững chắc không bị sàng lắc ở tốc độ cao, đó là hiệu năng mà trợ lực Ohlins đem lại cho người dùng thông qua 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau. Và dòng trợ lực này sở hữu chiều dài 110mm có giá hơn 7 triệu đồng một cây chưa bao gồm công chế cháo.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 7Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước với điểm nhấn chính là chú heo dầu Frando logo đỏ 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oversize được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng được nhuộm đen cho liền lạc cùng dàn chân, dây dầu Hel được lựa chọn để làm điểm kết nối cho cùm tay thắng và heo dầu. Cặp phuộc LCM mang thiết kế giống Winner nhưng ty phuộc lớn hơn và dành riêng cho Exciter sử dụng.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 9Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 10Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 11
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins đến từ Thụy Điển, được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với chiều cao 208mm rất phù hợp, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn. Phần xi nhan sau được biến tấu lại bằng đồ zin của Vario để tăng độ hiện đại và sự thẩm mỹ cho xe.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 12Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 13
  Dàn chân sau là hình ảnh của heo dầu Frando 2pis đối xứng được làm pat đặt theo hướng giống heo Nissin nguyên bản. Sử dụng pen đạp Brembo có giá 1,6 triệu đồng để hoàn thiện khả năng thắng tốt nhất cho chiếc xe. Bộ mâm CNC nguyên khối là cả một gia tài của chủ xe khi phải chi ra hơn 10 triệu đồng cho khối nhôm đỏ này.

  Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 14Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 15Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 16Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 17Exciter 150 do da mat trong loat option tien trieu - 18
  Và phải công nhận một điều dàn áo xanh kết hợp cùng lốc máy đồng Fz150 và cặp mâm CNC đỏ khiến cho chiếc xe trong thật bắt mắt.
  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020