1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ cuốn hút theo từng góc nhìn với bộ cánh Movistar

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2018.

  Trào lưu độ xe cho Exciter 150 không còn xa lạ gì nữa , từ lúc ra mắt thì Exciter 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước với những bản độ ấn tượng . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng với bộ cánh được sơn tem Movistar đậm chất thể thao kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng , chúng ta hãy cùng xem qua nhé !

  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar
  Exciter 150 độ cuốn hút theo từng góc nhìn với bộ cánh Movistar
  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar - 2

  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar - 3
  Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với dàn áo được sơn Movistar , phần yên đã được gọt mỏng lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa ôm trọn với xe .

  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar - 4

  Phần đầu phong cách với ốp mão Exciter , chóa đèn được dán decal vàng trong suốt với tác dụng chính của nó là phá sương mù cũng như gom ánh sáng . Tay thắng & tay côn Carbon đến từ thương hiệu CRG , góc nhìn ở cánh trái cho ta thấy thêm đồng hồ Koso Mini 3 hiển thị các chức năng hữu ích như đo bình . báo giờ .... Demi nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú tích hợp 2 led trợ sáng L4 cực ngầu .

  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar - 5
  Dàn chân chói lóa với mâm zin được sơn màu vàng Neon cực đẹp , hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Titan , heo dầu được bảo vệ bởi pas nhôm CNC sắc vàng . Tổng thể cánh phải ta có thể thấy thêm những món đồ chơi đồng màu vàng như : nắp nhớt CNC , ốp lốc CNC , gác chân biker .... Bình dầu sau đến từ thương hiệu AEM .

  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar - 6
  Tương tự như cánh phải , bên trái tão điểm nhấn với mang cá & chân chống Koso màu vàng , cacte X1R thon gọn đầy thẩm mỹ .

  Exciter 150 do cuon hut theo tung goc nhin voi bo canh Movistar - 7
  Phần đuôi trở nên thon gọn hơn rất nhiều so với nguyên bản khi được thay thế bằng dè Sonic kết hợp cùng xi nhan Multi .
  Nguồn ảnh : Thái Quang Lê ​
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp