1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ cứng cáp với mâm Racing boy của biker Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2018.

  Mệnh danh là chiếc xe côn tay thần thánh tại Việt Nam , Exciter 150 mang một vẻ đẹp thu hút mạnh mẽ với các tín đồ chơi xe trong và ngoài nước. Đến với chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây , chủ xe đã tô điểm cho chiếc xế với vẻ ngoài đầy tinh tế đầy đơn giản qua màn lột xác đầy ấn tượng & phong cách.

  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai

  Exciter 150 độ cứng cáp với mâm Racing boy của biker Đồng Nai .
  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai - 2


  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai - 3
  Dù đã thay đổi 1 số chi tiết trên xe , nhưng chủ nhân của nó vẫn giữ cho mình bộ cánh nguyên thủy đậm chất thể thao với màu xanh GP .

  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai - 4
  Phần đầu khá đáng yêu với cặp kính Yaz , bao tay nguyên thủy với kiểu dáng thô sơ được thay thế bằng bao tay Spider với kiểu dáng thể thao & mang lại độ êm ái tối ưu hơn cho người cầm lái .

  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai - 5
  Dàn chân cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây bản to , bên cạnh đó thì hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa X1R được đính chặt bằng ốc Titan . Lốc máy bên cánh phải cũng khá đơn giản với sự thay đổi nhẹ là nắp nhớt Racing boy & ty thăm nhớt Titan .

  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai - 6

  Phuộc Racing boy cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng & nổi bật cho xe với lò xo màu vàng cực đẹp , bên cạnh đó là đĩa tải nhôm sắc vàng chói lóa cùng sợi sên . Phần đuôi thon gọn hơn rất nhiều với dè Fz kết hợp cùng xinhan Multi , cảng Givi pha nhẹ phong cách Touring cho chiếc xe .

  Exciter 150 do cung cap voi mam Racing boy cua biker Dong Nai - 7
  Bình dầu nhỏ nhắn xinh xinh đến từ thương hiệu Bonamici , hệ thống phanh sau cũng được thay đổi nhẹ với đĩa X1R để hài hòa với bánh lái trước .

  Nguồn ảnh : Thanh Diện
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp