1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ cực ngầu với ánh mắt Sole của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2018.

  Exciter 150 được độ nhiều phong cách tùy theo sở thích từng người mà nhiều bản độ ra đời , việc dọn lại chỉ là một phần do bản chất thật sự Exciter đã đẹp trong sự nguyên thủy . Việc lên thêm đồ chơi chỉ làm cho nó thêm phần xinh xắn , cụ thể như bản độ bên dưới rất nhẹ nhàng nhưng thật cứng cáp .

  Exciter 150 do cuc ngau voi anh mat Sole cua biker nuoc ban
  Exciter 150 độ cực ngầu với ánh mắt Sole của biker nước bạn
  Exciter 150 do cuc ngau voi anh mat Sole cua biker nuoc ban - 2


  Exciter 150 do cuc ngau voi anh mat Sole cua biker nuoc ban - 3
  Nhìn tổng thể con chiến mã này trở nên trẻ trung & mạnh mẽ với tông màu ' đỏ đen ' , em nó được trang bị vài món đồ chơi nhẹ nhàng , chúng ta hãy cùng xem qua nhé !

  Exciter 150 do cuc ngau voi anh mat Sole cua biker nuoc ban - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng đầy cá tính với ốp mão , cặp kính với kiểu dáng đáng yêu , trùng tông màu đỏ đen cùng với xe . Demi nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú được độ lại với kiểu dáng sole ngược ngầu ( còn được gọi là mắt lé ) .

  Exciter 150 do cuc ngau voi anh mat Sole cua biker nuoc ban - 5
  Dàn chân không có gì thay đổi nhiều ngoài hệ thống Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) , việc trang bị giảm xóc hành trình ngược này giúp xe êm ái hơn cũng như loại bỏ tiếng kêu cụp cụp ở chén cổ , 1 lỗi cơ bản mà chiếc Exciter 135 & 150 đang mắc phải .

  Exciter 150 do cuc ngau voi anh mat Sole cua biker nuoc ban - 6
  Ống xả độ với kiểu dáng như Akapovic cho âm thanh tê tái đầy uy lực , chủ xe đã loại bỏ dè zin , thay vào đó là chắn bùn con tích hợp biển số , khiến xe trở nên phong cách hơn . Phần đuôi trở thon gọn đầy thẩm mỹ hơn với xinhan Multi .

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. Lee Duy

  Lee Duy Biker mới