1. Biker bán chuyên

  Exciter 150 độ cực độc với dàn chân nhỏ xíu của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2018.

  Phong trào độ xe nhất là dòng Exciter 150 tại Việt nam với phong trào dàn chân lớn hoặc dàn chân PKL ngày càng thịnh hàng. Thì tại đất nước Thái Lan thì phong trào không được phổ biến, thay vì nhỏ thì lại tạo ra 1 chiếc Exciter 150 độ với dàn chân nhỏ và nhẹ, điển hình là chiếc Exciter độ này đây.

  Exciter 150 do cuc doc voi dan chan nho xiu cua biker nuoc ban
  Chiếc Exciter 150 độ dàn chân nhỏ xíu đến từ biker nước bạn.

  Đi ngược với phong trào đi dàn chân lớn của Việt nam hay các nước bạn thì tại đất nước Thái họ có đặc trưng riêng với dàn chân nhỏ, phong cách Drag. Như chiếc Exciter 150 này đây, sở hữu cặp mâm Racing Boy 5 cây bản nhỏ, size vỏ cũng cực kỳ nhỏ làm chúng ta liên tưởng đến các mẫu xe Wave/Dream ngày xưa.
  Exciter 150 do cuc doc voi dan chan nho xiu cua biker nuoc ban - 2

  Exciter 150 do cuc doc voi dan chan nho xiu cua biker nuoc ban - 3
  Chiếc Exciter 150 sở hữu dàn áo Đỏ Nhám cực kỳ ngầu kết hợp với những chi tiết khác màu Đen bóng thay vì Đen Nhám giúp cho chiếc xe nổi bật hơn. 1 điểm lạ chính là cụm đèn pha LED của Exciter 150 New ra mắt tại Việt nam thời gian gần đây đã xuất hiện trên chiếc Exciter 150 tại đất nước Thái Lan, cũng nhờ đến cụm đèn pha LED tăng nét hiện đại cho chiếc xe.

  Exciter 150 do cuc doc voi dan chan nho xiu cua biker nuoc ban - 4
  Nhắc đến cụm đèn pha LED thì phải nhắc tới cụm đồng hồ Full TFT LCD tạo nét thể thao cho chiếc xe.

  Exciter 150 do cuc doc voi dan chan nho xiu cua biker nuoc ban - 5
  Và ở tại bức ảnh tổng quát này chúng ta cũng thấy quá rõ, chiếc này đã được độ máy để tăng sức mạnh của xe, lốc máy màu vàng đặc trưng của Fz150i xuất hiện khá nhiều trong đường đua, xe cũng sở hữu cây pô OPBR rất quen thuộc với những biker chơi xe Drag.
  2banh
  2banh.vn