1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ cực chất mô phỏng phong cách chơi xe Malaysia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ mà mình sắp giới thiệu đến các bạn được dọn mà mô phỏng lại cách chơi của người Malay, chiếc xe không cần thêm những món đồ chơi đắt tiền nhưng cái cách mà chủ xe phối màu và trang trí đã thật sự đã làm chiếc xe trong lạ hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia
  Bản Exciter 150 độ mô phỏng cách chơi của người Malay đẹp hết hồn

  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 2
  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 3
  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 4
  Chiếc xe độ đang sở hữu phần ốp đầu làm bằng chất liệu mica trong suốt đi kèm cùng viền chóa đèn bên ngoài phong cách này khá ấn tượng ở Việt Nam nhưng lại vô cùng quen thuộc đối với những ai ưa nhìn ngắm các bản độ đến từ Malay]. Sử kính zin nhưng đã mod lại chân xoay để tăng tiện ích khi gửi xe hoặc di chuyển trong các cung đường quá nhỏ. Demi lưới phía trước cũng được order từ nước bạn để giúp xe thêm sự lạ mắt và khí động học.

  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 5
  Góc ảnh show ra hoàn toàn những thiết kế của dàn chân trước với điểm nhấn là cặp mắt mèo phản quang được chủ xe sử dụng để tăng độ sang trọng và tính an toàn cho chiếc xe vì khi di chuyển trong đường tối ánh sáng chiếu vào mắt mèo sẽ phản quang cho xe đối diện dễ dàng nhận biết. Thay đổi kích thước size đĩa trước từ 245mm lên thành 260mm.

  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 6
  Trang bị thêm thùng Givi trước và cảng HRV cho chiếc xe có thêm nhiều không gian chứa đồ hơn nhìn nó sẽ tuoring là cứng cáp hơn. Hai lốc máy được sơn lại màu vàng đồng rất ấn tượng làm điểm nhấn nổi bật trên bộ tem Movistar của phiên bản Y15ZR đây là tên gọi của dòng Exciter 150 ở thị trường Malay.

  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 7
  Hơi thở sử dụng pô CBR 150 xăng cơ kết hợp cùng cổ pô tăng Titan càng làm chiếc xe thêm phần sáng bóng và âm thanh sẽ khác hoàn toàn zin. Dè sau cũng là một món đồ chơi nữa đến từ Malay đi kèm một phản quang đỏ khá lớn cuối đuôi dè.

  Exciter 150 do cuc chat mo phong phong cach choi xe Malaysia - 8
  Dàn chân được hạ xuống mâm 3 cây đây là phong cách chơi rất được ưa chuộng ở một số nước ở Đông Nam Á và đang được lang truyền vào Việt Nam thời gian gần đây.

  Hình ảnh của Lê Triết​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019