1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ cực chất khoe dáng giữa cánh đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2020.

  Chiếc Exciter 150 độ ngày hôm nay được cung cấp bởi Studio Hoàng Bùi, một Studio chụp ảnh mọi thể loại tại Vũng Tàu. Với chiếc xe này, anh chủ đã dọn cho nó một phong cách đơn giản lấy dàn chân làm điểm nhấn chính. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ thích mê với bản độ này!

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong
  Exciter 150 độ khoe dáng giữa đồng ruộng

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 2

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 3
  Không thích chóa đèn trắng trong, chiếc xe đã được thêm một chút màu xám khói vào đầu đèn để trông bí ẩn hơn hẳn. Ngoài ra, nó còn làm nền rất tốt cho những chi tiết ốc titan trở nên nổi bật hơn.

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 4
  Chủ nhân vẫn sử dụng lại heo thắng zin nhưng lại biến tấu nó một chút bằng logo Brembo để trông đẹp mắt hơn. Đĩa thắng phía trước đến từ thương hiệu RCB có giá khoảng 300 ngàn đồng, vừa dễ tiếp cận mà còn khiến dàn chân trở nên sắc sảo hơn đáng kể.

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 5
  Có thể các bạn sẽ thấy hơi sai sai khi chiếc Exciter 150 này lại có được lốc máy của Exciter 2010. Nhưng theo mình đoán thì đây là sản phẩm của Sum Racing, bộ lốc này gắn như zin cho Exciter 150 mang đến khả năng cắt côn trực tiếp trị giá tầm khoảng 2 triệu.

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 6
  Cặp mâm trên xe là mẫu mâm X-Mode gắn như zin cho Exciter 150. Nó có kiểu dáng tựa như mẫu mâm CNC RCB nhưng chỉ có cái nó là mâm đúc và được xử lý bề mặt sao cho nhìn hao hao như CNC. Giá của nó sẽ ở mức từ 2-3 triệu đồng.

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 7
  Phuộc đồ chơi phía sau có kiểu dáng màu bạc trông cực kì hợp với tem Nitron. Không những có hiệu năng nhún mà cây phuộc này còn có thể hiệu chỉnh lại sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Ngoài ra góc ảnh này còn lộ ra cây trợ lực đồ chơi anh chủ gắn dùng để che sên.

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 8
  Hệ thống ống xả nguyên bản đã được nâng cấp lên cây pô CBR150. Cây pô này cho âm thanh vô cùng phấn khích, ngoài ra độ thẩm mỹ của nó cũng đẹp hơn hẳn pô zin.

  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 9
  Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 10Exciter 150 do cuc chat khoe dang giua canh dong - 11
  Một số góc ảnh khác của chiếc Exciter 150 độ bắt mắt này...
  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tình
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020