1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ cực chất cùng hệ thống ống xả từ đối thủ Suzuki

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ bên dưới đây mang 1 sự khác biệt nhẹ ở hơi thở đó chính là ống xả thừa hưởng từ Raider 150 Fi, đi kèm đó là sự thay đổi nhẹ bằng việc gác những món đồ chơi giản đơn tạo điểm nhấn nhá đầy kích thích, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki
  Exciter 150 độ mang hơi thở ma mi từ ống xả Raider Fi.

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 2

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng bộ áo xanh GP vẫn được giữ nguyên bản tạo sự thể thao, mạnh mẽ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng rất giản đơn nhưng đem lại sự mới lạ, ngộ nghĩnh cho người xem.

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 4
  Tay thắng zin đã được thay thế bằng tay thắng kiểu Brembo được tích hợp chức năng chống gãy.

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 5
  Dàn chân với mâm đúc 17 inch nguyên thủy được thay thế bằng bộ bánh căm gợi cảm bởi sự mỏng manh, việc chơi bánh nhỏ giúp xe gia tốc nhanh hơn rất nhiều bởi trọng lượng đã giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa X1R cố định bằng loạt ốc Proti điện phân lên màu xanh ngọc bích.

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 6
  Hệ thống giảm xóc sau Racing boy bình dầu rời phiên bản lò xo tím, đây là mẫu phuộc có chiều cao 208mm. Ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp cho người xem, với giá trị tầm trung khoảng 3 triệu đồng thì Racing boy luôn dẫn đầu về chất lượng. Phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén, giúp đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 7
  Ống xả thừa hưởng từ Raider 150 Fi với thiết kế thon gọn, xinh xắn mà còn cho âm thanh trầm ấm, uy lực, đi kèm đó là cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

  Exciter 150 do cuc chat cung he thong ong xa tu doi thu Suzuki - 8
  Nguồn: Thanh Tùng
  2banh
  2banh.vn