1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ: chú báo hồng với hệ thống phanh sau lội ngược dòng về quá khứ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2018.

  Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay của nhà Yamaha, từ lúc trình làng em nó đã để lại ấn tượng sâu sắc bằng những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 bên dưới đây của biker đến từ Lâm Đồng.

  Exciter 150 do chu bao hong voi he thong phanh sau loi nguoc dong ve qua khu
  Exciter 150 độ: chú báo hồng với hệ thống phanh sau nâng cấp đầy ảo diệu.

  Exciter 150 do chu bao hong voi he thong phanh sau loi nguoc dong ve qua khu - 2

  Exciter 150 do chu bao hong voi he thong phanh sau loi nguoc dong ve qua khu - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu hồng đầy cá tính, 1 sắc màu cuốn hút với chị em phụ nữ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chủ yếu là ở dàn chân để đem lại sự tinh tế, hiệu năng hoạt động cho xe.

  Exciter 150 do chu bao hong voi he thong phanh sau loi nguoc dong ve qua khu - 4
  Dàn chân trở nên nổi bật, hấp dẫn hơn khi xuống bánh căm, trong hình ta sẽ thấy niềng nhôm Excel siêu mỏng, đây là 1 trong những mẫu niềng chất lượng được các biker đánh giá cao, giá tiền của em nó khá cao so với những thương hiệu khác. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa zin gác hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Nissin Billet.

  Exciter 150 do chu bao hong voi he thong phanh sau loi nguoc dong ve qua khu - 5
  Góc nhìn này ta sẽ thấy đĩa tải nhôm óng ánh gam màu vàng hợp kim kết hợp cùng sợi sên, việc chơi kiểng thì đi bộ NSD này khá hợp lí. Ngoài ta ta còn thấy bộ gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm CNC sắc sảo trong từng chi tiết đến từ hãng Kozzi.

  Exciter 150 do chu bao hong voi he thong phanh sau loi nguoc dong ve qua khu - 6
  Điểm nhấn ấn tượng của em nó chính là hệ thống zin của phanh sau là đĩa, chủ xe đã lội ngược dòng về quá khứ với phanh đùm, nhìn nó có vẻ ốm yếu nhưng cho cái nhìn khá thon gọn. Xinhan sau trở nên thon gọn với led multi.
  Ảnh: Hiếu Race Biker.
  2banh
  2banh.vn