1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ chở vợ đi chợ của biker miền sông nước

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2019.

  Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay của nhà Yamaha, từ lúc trình làng cho đến nay nó đã để lại khá nhiều ấn tượng sâu sắc cho các biker bằng những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ tỉnh Tiền Giang.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc
  Exciter 150 độ của biker sông nước dành để chở vợ đi chợ.


  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 2

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự phong trần bụi bặm của xe khi phần yếm trước được loại bỏ hoàn toàn, bộ áo mà con xe này chọn là Jet Black trong phiên bản MX King hướng theo phong cách Indo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng co người lái cũng như sự hầm hố cho người xem.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 4
  Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, mặt nạ với biển số trước Titan hướng đến phong Indo.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm sau khi mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ tạo sự nổi bật với dây dầu Morin màu xanh lá cho cả trước & sau.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 6
  Phần dè sau được loại bỏ nhìn xe trông thật đấu, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro. Hệ thống giảm xóc được nâng cấp với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi hướng đến phong cách kiểng, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 7
  Sự ổn định tay lái được tăng cường khi chủ xe trang bị trợ lực sườn Ohlins, nó giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, phía sau với gác chân zin được thay thế bằng gác chân Raider cực gọn.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 8
  Ống xả Leovince Carbon lon ngắn cho âm thanh tê tái đầy uy lực, khá thú vị khi chủ xe sử dụng trợ lực cổ để làm pas ổn định pô, nó chỉ có chức năng là cố định vị trí pô thôi chứ không có hiệu năng trợ lực gì khác cả.

  Exciter 150 do cho vo di cho cua biker mien song nuoc - 9
  1 bản độ chất chơi của biker đến từ miền Tây.
  Ảnh: Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 23 Tháng một 2019